Tháng Hai 24, 2024

Montevideo City Torque so với sông boston. Dự báo: Công dân bối rối và Thợ may có thể tận dụng lợi thế

0
Montevideo City Torque so với sông boston.  Dự đoán, Cược và Tỷ lệ│Ngày 25 tháng 6 năm 2023

bên trong Ngày 3 của bảng A giải trung cấp giải hạng nhất Uruguay, Mô-men xoắn thành phố Montevideo hiện đang ở vị trí xuống hạng trực tiếp, sẽ được tiếp đón trên sân nhà sông bostonmột đội đến từ việc giành được hai chiến thắng liên tiếp và khao khát đủ điều kiện tham dự Copa Sudamericana.

El Ciudadano đang rơi vào tình thế rất bất lợi trên BXH, hiện đang đứng ở vị trí thứ 15, tức nhóm phải xuống hạng. Một trong những nguyên nhân của tình trạng này là do đội hình thiếu chiều sâu, bằng chứng là thiếu những người có kinh nghiệm, điều này đã đặt ra câu hỏi về sự cam kết của một số cầu thủ với đội. Sáu trận gần nhất, họ không biết đến chiến thắng, trận gần nhất là trận thua Danubio (1-0). Tình hình này đồng nghĩa với mối lo ngại lớn đối với đội bóng, đó là lý do tại sao họ sẽ phải cải thiện thành tích trên sân cỏ để tránh xuống hạng.

Al Sastre đang có phong độ khá thuận lợi trên BXH với mạch 4 trận không thua, trong đó có các chiến thắng trước River (0-1) và La Luz (4-0). Hiện tại, họ đang đứng ở vị trí thứ chín trên Bảng xếp hạng thường niên, chỉ kém vị trí của Sudamericana đúng một điểm, đây là cơ hội tuyệt vời để đạt được mục tiêu đã đề ra. Đội đã tìm cách chuộc lỗi sau một Apertura không mấy thành công và ở Bảng A, họ đứng ở vị trí thứ hai, điều này giúp họ có một vị trí thuận lợi để tiến tới giai đoạn tiếp theo của cuộc thi.

Trong số 14 lần gặp nhau gần đây nhất giữa Montevideo City Torque và Boston River, đã có 6 trận thắng cho đội nhà và 5 trận cho đội khách, trong đó có 3 trận hòa. Trong trận đấu cuối cùng họ chơi, tương ứng với Ngày 12 của Giải đấu Khai mạc 2023, Montevideo City Torque bị cầm hòa trên sân nhà với tỷ số 1-1.

Mô-men xoắn thành phố Montevideo: Gaston Gurceaga; Maximiliano Vila, Gabriel Chocobar và Oscar Salomón; Franco Pizzichillo, Santiago Costa, Álvaro Brun và José Ignacio Álvarez; Tiago Palacios, Sebastián Guerrero và Juan Bautista Cejas

Sông Boston: Salvador Ichazo, Maxi Pereira, Santiago Brunelli, Horacio Salaberry, Walter Clar, Marcos Montiel, Matias Alfonso, Matias Ocampo, Pablo López, Chori Castro

  • Trong 6 trong 7 lần gặp nhau gần đây nhất của cả hai đội, Boston River là đội ghi bàn trước;
  • 6/8 trận gần đây của Montevideo City Torque có ít hơn 2,5 bàn thắng;
  • Trong 6 trận gần nhất của Montevideo City Torque, đội để thủng lưới một bàn;
  • 4 trong 5 lần gặp nhau gần đây nhất giữa Boston River và Montevideo City Torque, cả hai đội đều ghi bàn;

Đúng là Montevideo City Torque đã gặp khó khăn trong việc ghi bàn trong mùa giải hiện tại, điều này đáng lo ngại cho thành tích chung của họ tại giải đấu. Mặt khác, Boston River, đã thể hiện sự cải thiện rõ rệt trong lối chơi của họ ở giai đoạn tiền mùa giải, điều này khiến họ có khát vọng lớn và sự tự tin rất lớn để có thể đủ điều kiện tham dự Nam Mỹ. Do đó, có thể cả hai đội đều ghi được bàn thắng trong trận đấu, nhưng theo tôi, cách tốt nhất để tận dụng những cơ hội đó sẽ dành cho Boston River, đội sẽ giúp họ giành chiến thắng trong trận đấu này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *