Mỹ (F) so với Vốn chủ sở hữu (F). Dự báo: người dân địa phương được yêu thích trong các trận Tứ kết này

0
Mỹ (F) so với Vốn chủ sở hữu (F).  Dự đoán, Cược và Tỷ lệ |  06 Tháng Sáu, 2023

Vòng tứ kết trong Liên đoàn nữ Colombia nơi América, đội dẫn đầu giải đấu, tiếp La Equidad trong trận bán kết đầu tiên của cuộc thi. Đó chắc chắn sẽ là một cuộc hội ngộ tuyệt vời của nhiều cung bậc cảm xúc.

Những người dẫn đầu là những người được nhiều người yêu thích để giành chức vô địch giải đấu, nhưng mọi thứ đang diễn ra từng bước một, và ngay ở trận lượt đi của Vòng tứ kết, họ đã để lại rất nhiều điều mong muốn theo những gì chúng ta đã quen.

América kết thúc mùa giải thường xuyên ở vị trí đầu tiên với 40 điểm (13 trận thắng, một trận hòa và 2 trận thua), với hiệu số bàn thắng bại là 35, có 43 điểm đối đầu và 8 điểm đối đầu.

América đã không cống hiến bất cứ điều gì ngoạn mục trong trận lượt đi với La Equidad, trong một trận đấu thực sự nhàm chán, nơi sự sáng tạo và lối chơi không tích cực. Chúng tôi đã có ít cơ hội để nhìn thấy những người ghi bàn, vì vậy điều gì đó tốt hơn được mong đợi ở vòng này.

3 kết quả cuối cùng:

Pereira 1-4 Mỹ

Mỹ 2-0 Vốn chủ sở hữu

Vốn chủ sở hữu 0-0 Mỹ

Cầu thủ quan trọng:

Diana Ospina

Đội biết rằng họ không phải là những người được yêu thích trong loạt trận này và với những gì đã thể hiện trong trò chơi trước, có thể mong đợi rất ít.

La Equidad đã kết thúc mùa giải thường xuyên ở vị trí thứ tám với 23 đơn vị (7 trận thắng, 2 trận hòa và 7 trận thua), với hiệu số bàn thắng bại là 8, có 28 bàn thắng và 20 bàn thua.

Giống như América, những người của La Equidad không tạo ra nhiều cơ hội nguy hiểm, đồng nghĩa ở một số thời điểm, họ ngang tài ngang sức trước lối đá thiếu sáng tạo của đôi bên. Dự kiến, ở lượt về, tình thế sẽ trở nên phức tạp hơn cho đội khách trước đội chủ nhà rất nặng ký.

3 kết quả cuối cùng:

Vốn chủ sở hữu 6-0 Bucaramanga

Mỹ 2-0 Vốn chủ sở hữu

Vốn chủ sở hữu 0-0 Mỹ

Cầu thủ quan trọng:

Caroline Arias

G1 với tỷ lệ cược 1,20

Hơn 1,5 bàn thắng với tỷ lệ cược là 1,12

Đội tiếp theo ghi bàn thắng 1 (1) với tỷ lệ 1.25

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *