Mỹ vs báo sư tử. Dự đoán: trận đấu được mong đợi nhất trong ngày

0
Mỹ vs báo sư tử.  Dự đoán, Cược và Tỷ lệ cược |  23 Tháng Tư, 2023

Lượt trận thứ 16 của Clausura 2023 tại MX League nơi diễn ra trận Capital Classic giữa América và Pumas. Không còn nghi ngờ gì nữa, chúng ta đang đứng trước trận đấu hấp dẫn nhất trong ngày bởi sự kình địch giữa hai bên là rất lớn, thêm vào đó là một trận toàn nhà được dự đoán sẽ diễn ra tại Azteca Stadium.

Águilas sẽ ra sân để cống hiến hết mình trên sân nhà, và mặc dù kém người dẫn đầu (Monterrey) 7 điểm, nhưng họ biết rằng mình có thể giành được vị trí thứ hai trên bảng tổng sắp để giúp họ khẳng định mình trong bảng tổng sắp. chữ cái.

Mỹ đứng ở vị trí thứ hai với 30 đơn vị (8 thắng, 6 hòa và một thua), hiệu số bàn thắng bại là 14, có 34 điểm đối đầu và 20 điểm đối đầu.

Mỹ đến rất tự tin sau khi đánh bại Cruz Azul vào tuần trước trong cái gọi là Clásico Joven, trong một trận đấu tay đôi, mặc dù thực tế là các công nhân xi măng đã giành chiến thắng, nhưng họ không thể chống lại sự sát thương của đội azulcrema. Các bàn thắng do công của Zendejas ở phút 42′ và 47′ và Henry Martin ở phút 63′. Bàn thắng vào lưới ở phút 12′.

3 kết quả cuối cùng:

Mỹ 2-2 León

Mỹ 2-1 Monterrey

Cruz Azul 1-3 Mỹ

Cầu thủ quan trọng:

henry martin

Pumas đang thi đấu với kình địch lớn mà họ có với América, nhưng họ cũng muốn giành vị trí của mình trong giai đoạn loại trực tiếp, nhưng trước mặt họ là một đội sát thủ rất nguy hiểm trên sân nhà.

Pumas đang đứng ở vị trí thứ 12 với 17 đơn vị (thắng 5, hòa 2 và thua 8), hiệu số bàn thắng bại -5, có 22 bàn thắng và 27 bàn thua.

Pumas đến với trận đấu này sau khi đánh bại Toluca với tỷ số 3-1, trong một thế trận mà các sinh viên đại học đã biết cách tận dụng tối đa lợi thế của đội chủ nhà. Ngay từ phút thứ 1′, Pumas đã có bàn thắng dẫn trước nhờ công của Dinenno. Hai bàn thắng khác của puma là ở phút 38 ‘với Huerta và ở phút 44′ do Salvio thực hiện một quả phạt đền. Bàn thắng duy nhất đến ở phút 31’ qua quả phạt đền.

3 kết quả cuối cùng:

Queretaro 1-0 Cougars

Báo sư tử 3-1 St.Louis

Pumas 3-1 Toluca

Cầu thủ quan trọng:

Juan Dinenno

  • Trong số 6 trận gần đây nhất, Pumas đã thắng 3 lần, Mỹ 1 lần và các trận còn lại đều hòa.
  • Lần gần nhất họ gặp nhau, Pumas đã đánh bại América với tỷ số 2-0 trong một trận giao hữu (tháng 12 năm 2022).
  • Thành tích địa phương của Mỹ mùa này: 4 thắng, 3 hòa, 1 thua.
  • Henry Martin là cầu thủ ghi bàn hàng đầu của Mỹ với 13 bàn thắng. Juan Dinenno đã ghi 8 bàn cho Pumas UNAM.

G1 với tỷ lệ cược 1,44

Cả hai đội ghi bàn với tỷ lệ cược là 1.61

Phạt góc nhiều hơn 8 với phí 1,50

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *