National Athletic vs. Oil Alliance. Dự báo: Hàng phòng ngự của Verdolaga sẽ được tôn trọng

0
National Athletic vs. Oil Alliance.  Dự đoán, Cược và Tỷ lệ cược│29 tháng 5 năm 2023

liên minh dầu mỏ Anh ấy đến từ chiến thắng trong trò chơi đầu tiên của mình và lần này, anh ấy sẽ đến thăm điền kinh quốc gia, người đến từ chiến thắng trong trận đấu của anh ấy cho Libertadores trong một chuyến thăm. Cuộc họp này sẽ diễn ra tại Ngày 2 của bảng A Giải khai mạc bảng A đầu tiên của Colombia. Ai trong hai người có thể giành chiến thắng?

Verdolaga chặn đứng những lời chỉ trích nhờ tham dự tốt 2 giải đấu mà anh tranh chấp, thậm chí đến từ chiến thắng trước Melgar với tỷ số 1-0 trước Libertadores (0-1), xếp đầu với 10 điểm và cắt đứt chuỗi 3 trận không thắng. . Kết quả này giúp tinh thần họ phấn chấn hơn và họ có thể làm tốt hơn nữa trong tương lai khi họ cần lấy lại điểm trong trận Khai mạc, do họ vừa hòa Pasto (1-1). Vua phá lưới của đội là Jefferson Duque với 6 bàn thắng.

Los Petroleros đang sống trong những khoảnh khắc tuyệt vời bất chấp những hạn chế của họ, thời gian qua họ tự coi mình là một đội trẻ và không có nhiều ngân sách, nhưng họ đã giành vị trí thứ sáu với 30 điểm. Vấn đề chính của họ là họ ghi rất nhiều bàn vào lưới họ, thể hiện rõ ở giai đoạn cuối của giai đoạn trước khi họ thua 3 trong 4 trận gần đây nhất. Tuy nhiên, họ đã tổ chức tốt hơn trong chiến thắng gần đây nhất trước Águilas (5-3).

Trong số 20 trận đấu gần nhất giữa hai đội; 1 chiến thắng được ghi cho Alianza Petrolera so với 15 cho Atlético Nacional, bên cạnh 4 trận hòa. Lần gần nhất hai đội gặp nhau là chiến thắng địa phương của Alianza Petrolera (2-1) cho Ngày 19 Khai mạc Colombia 2021.

Thể thao quốc gia: Harlen Castillo; Edier Ocampo, Juan Felipe Aguirre, Cristian Zapata, Andrés Salazar; Nelson Palacio, Sebastián Gómez, Yerson Candelo, Dorlan Pabón, Jader; Công tước Jefferson

Liên minh dầu mỏ: Jose Luis Chunga; Efraín Navarro, Luciano Ospina, Pedro Franco và Leonardo Saldaña; Freddy Flórez, Royscer Colpa và Rubén Manjarrés; và Edwin Torres, Pablo Bueno và Harrison Mojica

  • 10 trận gần nhất của Alianza Petrolera đều để thủng lưới 1 bàn;
  • Trong 3 trận gần nhất cho Atlético Nacional, họ không thua;
  • 7 trong 9 trận gần nhất của Atlético Nacional, cả hai đội đều ghi bàn;
  • 7 trận gần đây Alianza Petrolera có trên 2,5 bàn thắng;

El Verde có cơ hội hồi phục ở giải Colombia và khao khát vô địch, bởi Alianza không đưa ra quá nhiều đảm bảo; Tuy nhiên, đây sẽ là một bài kiểm tra khó khăn cho hàng thủ vì người ta đã lưu ý rằng Tàu chở dầu luôn tấn công và anh ta muốn trở thành nhà vô địch. Tôi nghĩ rằng Atlético Nacional thắng và có cách biệt 2-3 bàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *