Newell’s Old Boys đấu với Argentina Juniors. Dự báo: Con bọ không sợ bệnh phong

0
Newells Old Boys vs. Argentina Juniors.  Dự đoán, Cược và Tỷ lệ cược│28 tháng 4 năm 2023

Những chàng trai già của Newell đến từ hai trận thua liên tiếp theo giải đấu, giờ đây họ sẽ nhận từ giải VĐQG cầu thủ Argentina, mà cũng đến từ mất mát. Cuộc họp này sẽ diễn ra tại Ngày 14 Giải bóng đá chuyên nghiệp Argentina. Ai sẽ có được chiến thắng?

La Leprosa đến từ chiến thắng Copa Sudamericana trước Blooming (3-0), nhưng điều đó không làm mất đi khoảnh khắc tồi tệ của giải đấu và trong trận đấu cuối cùng, họ đã thua trận thứ hai liên tiếp trước Belgrano (1-0). Trận thua này khẳng định đội có thể gặp rắc rối trong tấn công, nhất là khi họ không có thể lực vì bị thiếu người và đang thắng trong những thế trận khó đối đầu. Hiện tại nó vẫn ở vị trí thứ 13 trong bảng. Dự kiến ​​trong thời gian tới anh sẽ có những trận đấu tốt và biết sửa chữa những sai lầm của mình.

Lối chơi kiểm soát bóng của Bicho Colorado một lần nữa khiến người ta bàn tán khi họ đang có những kết quả quan trọng, trong trận đấu cuối cùng của họ cho Libertadores, họ đã đánh bại Corinthians trong chuyến làm khách (0-1), đây là chiến thắng thứ hai liên tiếp của họ và đứng đầu bảng E. Tuy nhiên, chúng tôi nhận ra rằng họ không có biến thể trên băng ghế dự bị kể từ trận thua Gimnasia (2-4). Đoàn quân của Gabriel Milito rơi xuống vị trí thứ 11 với 18 điểm. Còn hiện tại, hàng tiền đạo đang nợ nần chỉ có Gabriel Ávalos là nổi bật với 7 bàn thắng.

Trong số 20 trận đấu gần nhất giữa hai đội, Newell’s Old Boys đã có 7 chiến thắng và 8 trận cho Argentinos Juniors, cũng như 5 trận hòa. Lần cuối cùng họ gặp nhau là Chiến thắng trên sân nhà của Newell’s Old Boys (1-0) cho Ngày 4 Giải chuyên nghiệp Argentina 2022.

Những chàng trai già của Newell: Lucas Hoyos; Armando Mendez, Victor Velazquez, Willer Ditta, Bruno Pitton; Ivan Gomez, Juan Sforza, Guillermo Balzi; Ramiro Sordo, Genaro Rossi và Francisco González.

Thanh niên Argentina: Lanzilotta; Mac Allister, Di Cesare, Villalba; Nuss, Rodríguez, Moyano, Redondo, Bittolo; Avalos, Verón.

  • 5/6 trận gần đây của Argentinos Juniors có ít hơn 2,5 bàn thắng;
  • 6 trong 7 trận gần nhất giữa hai đội có ít hơn 2,5 bàn thắng;

Cả hai đội sẽ có thể chơi khởi đầu, điều đó có nghĩa là Argentinos Juniors sẽ đặt cược vào trận đấu hay của họ và Newell’s sẽ cố gắng tìm kiếm bàn thắng với những cầu thủ rất cơ động của họ. Argentinos Juniors, là người địa phương, nên làm sinh động trận đấu hơn, vì quốc tế họ áp đặt rất nhiều thứ bóng đá. Tôi nghĩ rằng cả hai đều ghi bàn và đội địa phương sẽ thắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *