Newell’s Old Boys đấu với riverplate. Dự báo: Demichelis’ River có thể đánh bại Leprosy

0
Newells Old Boys đấu với riverplate.  Dự đoán, Cược và Tỷ lệ│Ngày 17 tháng 4 năm 2023

Những chàng trai già của Newell đến từ một chiến thắng quan trọng; bây giờ bạn sẽ nhận được từ địa phương đến mảng sông, người đã không thua trong một số trò chơi và đang nổi lên như một trong những ứng cử viên được yêu thích nhất năm nay. Cuộc họp này sẽ diễn ra tại Ngày 12 Giải bóng đá chuyên nghiệp Argentina. Bệnh phong có thể chiến thắng?

La Leprosa đến từ trận hòa cục bộ trong trận Rosario classic với Rosario Central (0-0) trong một trận đấu rất quyết liệt và đồng đều, điều đã được mong đợi; Ngoài ra, nó đến từ việc đánh bại Audax Italiano ở Chile (0-1) dẫn đầu bảng E Copa Sudamericana, trong khi ở Giải bóng đá chuyên nghiệp Argentina vươn lên vị trí thứ 11 trên BXH. Dự kiến ​​trong thời gian tới anh sẽ có những trận đấu tốt và biết sửa chữa những sai lầm của mình.

The Millionaire dưới sự dẫn dắt của Martín Demichelis đang là một cỗ máy thực sự bởi họ đã tìm ra chìa khóa của bàn thắng và những người ghi bàn cho họ luôn ghi bàn với động lực; Vì lợi ích của anh ấy, số liệu của Lucas Beltrán, cầu thủ ghi bàn hàng đầu của Liên đoàn với 4 bàn thắng, đã được đưa ra. Họ luôn thể hiện một phong độ ổn định, thậm chí họ còn đến từ chiến thắng ở ngày gần nhất trước Huracán (0-3); mặc dù vậy, đối với Libertadores, họ thua The Strongest (3-1) là một thảm họa. Kỷ nguyên mới này chỉ có hai bàn thua là một phần của bóng đá vì cả phòng ngự và tấn công đều bổ sung cho nhau để mang lại kết quả tốt nhất.

Trong số 19 trận đấu gần nhất giữa hai đội; River Plate có 8 chiến thắng so với 9 của Newell’s Old Boys, bên cạnh 2 trận hòa. Lần gần nhất cả hai đội gặp nhau là chiến thắng cách biệt cho River Plate (4-1) ở Vòng 13 Giải bóng đá chuyên nghiệp Argentina 2022.

Những chàng trai già của Newell: Lucas Hoyos; Armando Mendez, Victor Velazquez, Willer Ditta, Bruno Pitton; Ivan Gomez, Juan Sforza, Guillermo Balzi; Ramiro Sordo, Genaro Rossi và Francisco González.

mảng sông: Franco Armani; Marcelo Herrera, Jonatan Maidana, Emanuel Mammana, Milton Casco; Enzo Pérez; Rodrigo Aliendro, Nacho Fernandez, Franco Alfonso; Pablo Solari và Miguel Borja.

  • 5 trong 6 trận gần nhất của River Plate là đội ghi bàn đầu tiên;
  • Trong 3 lần đối đầu gần nhất giữa hai đội, River Plate không thua;
  • 6 trên 7 trận gần đây của Newell’s Old Boys có ít hơn 2,5 bàn thắng;

Newell’s đang hồi phục sau giai đoạn rơi tự do do kém hiệu quả trước khung thành đối thủ Có thể thấy từ những trận vừa qua, họ không có cảm hứng và những người ghi bàn thì vô hình. Về phần mình, River Plate đang là đội dẫn đầu và thi đấu rất trật tự, tôi nghĩ một chiến thắng trên sân khách sẽ giúp họ phục hận. Tôi nghĩ rằng River Plate thắng và có cách biệt 2-3 bàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *