Newell’s Old Boys so với Blooming. Dự báo: La Lepra giành thêm ba điểm ở Sudamericana

0
Newells Old Boys so với Blooming.  Dự báo, Cược và Tỷ lệ│Ngày 19 tháng 4 năm 2023

Những chàng trai già của Newell Nó đến từ việc thua một chuỗi ba trận không thua; bây giờ bạn sẽ nhận được từ địa phương đến nở hoa, mà anh ấy đã giành được cho trò chơi giải đấu của mình. Cuộc họp này sẽ diễn ra tại Ngày 2 của bảng E CONMEBOL Sudamericana Cup. Ai sẽ thắng vào ngày này?

La Leprosa đến từ trận hòa cục bộ trong trận Rosario classic với Rosario Central (0-0) trong một trận đấu rất quyết liệt và đồng đều, điều đã được mong đợi; Ngoài ra, nó đến từ việc đánh bại Audax Italiano ở Chile (0-1) để dẫn đầu bảng E của Copa Sudamericana, trong khi ở Giải bóng đá chuyên nghiệp Argentina, nó vẫn ở vị trí thứ 11 trên bảng mặc dù thất bại trước River (0-1) -1) ở nhà. Dự kiến ​​trong thời gian tới anh sẽ có những trận đấu tốt và biết sửa chữa những sai lầm của mình.

Pescaneros đang lặp lại câu chuyện giống như năm ngoái khi họ đang tích lũy những trận thua rất đậm và niềm an ủi duy nhất của họ là có được chiến thắng này hay chiến thắng khác ở giải đấu địa phương, trận gần nhất là trước Guabirá (3-1), khép lại chu kỳ 5 trận không thắng. giành chiến thắng, cộng với việc họ không có cầu thủ ghi bàn đặc trưng.

Đây là lần đầu tiên hai đội gặp nhau trong những năm gần đây.

Những chàng trai cũ của Newell: Lucas Hoyos; Armando Mendez, Victor Velazquez, Willer Ditta, Bruno Pitton; Ivan Gomez, Juan Sforza, Guillermo Balzi; Ramiro Sordo, Genaro Rossi và Francisco González.

nở hoa: Braulio Uraezana; Cesar Romero, Jonathan Lacerda, Gabriel Valverde và Jaime Villamil; Fernando Arismendi, Arquímedes Figuera, Richard Spenhay và Rafinha; và José Luis Sinisterra và Gastón Rodríguez

  • 6 trận gần nhất của Blooming đều để thủng lưới 1 bàn;
  • 6/8 trận gần đây của Blooming có trên 2,5 bàn thắng;
  • 5 trong 6 trận gần đây của Blooming, cả hai đội đều ghi bàn;
  • 7 trong 8 trận gần đây của Newell’s Old Boys có ít hơn 2,5 bàn thắng;

Newell’s đang hồi phục sau phong độ sa sút do sự thiếu hiệu quả trước khung thành đối thủ có thể thấy trong những trận gần đây; các cầu thủ không có cảm hứng và đặc biệt là các tiền đạo đôi khi vô hình. Về phần mình, Blooming chỉ khuyến khích giải đấu địa phương của mình vì quốc tế họ không áp đặt và bị lạc trong mớ hỗn độn. Tôi nghĩ rằng đội địa phương thắng hiệp một và có 2-3 bàn thắng.

Chúng tôi cần phản hồi của bạn! Nếu bạn thích nội dung và mẹo cá cược miễn phí của chúng tôi, chúng tôi mời bạn viết bình luận về Trustpilot. Hãy tìm biểu tượng ở cuối trang của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *