Newell’s Old Boys so với Godoy Cruz. Dự báo: La Leprosa muốn thắng để tiếp nối phong độ tốt

0
Newells Old Boys so với Godoy Cruz.  Dự đoán, Cược và Tỷ lệ cược│29 tháng 5 năm 2023

Những chàng trai già của Newell Anh ấy đến từ chiến thắng trong trận đấu Nam Mỹ cuối cùng của mình và lần này, anh ấy sẽ nhận được từ địa phương đến Godoy Cruz, mà anh ấy đã thắng trong trận đấu cuối cùng của mình. Cuộc họp này sẽ diễn ra tại Ngày 18 của Giải bóng đá chuyên nghiệp Argentina. Bodeguero sẽ có thể chiếm ưu thế?

La Lepra đã có một số điểm tuyệt đối tại Copa Sudamericana sau khi giành chiến thắng trong trận đấu cuối cùng trước Blooming on the road (2-3), chứng tỏ khoảnh khắc tuyệt vời của họ và giành vị trí đầu tiên trong nhóm của họ. Tuy nhiên, một thực tế khác đang tồn tại ở giải đấu khi họ để thua Lanús (1-0) sau 4 trận bất bại và hiện tại, họ đang đứng ở vị trí thứ 13, nhưng họ lại thể hiện một bộ mặt tốt hơn trên hàng công, đặc biệt là khi họ không có sức mạnh , kể từ khi đội rút lui và muốn đảm bảo kết quả.

El Bodeguero đã thắng trong trận đấu cuối cùng trước Gimnasia (1-0) để lại vị trí thứ chín. Không còn nghi ngờ gì nữa, chiến thắng là điều cần thiết vì họ đã có 3 trận hòa liên tiếp và người ta nói nhiều về sự kém hiệu quả của đội vì không tạo ra cũng như không tận dụng được các cú sút trúng khung thành. Đội còn nợ bàn thắng, nguyên nhân chính dẫn đến thất bại này. Hiện tại là những người bắt chính như thường lệ của họ đã dính chấn thương và chỉ có hàng thủ là thể hiện được bộ mặt trong những trận đấu vừa qua.

Trong số 20 trận đấu gần nhất giữa hai đội; Godoy Cruz có thành tích 7 chiến thắng so với 5 cho Newell’s Old Boys, bên cạnh 4 trận hòa. Lần gần nhất hai đội gặp nhau là chiến thắng cho Godoy Cruz (0-1) cho một trận giao hữu quốc tế vào năm 2023.

Những chàng trai cũ của Newell: Lucas Hoyos; Nhà thờ Hồi giáo Jherson, Guillermo Ortiz, Willer Ditta và Bruno Pitton; Iván Gómez, Juan Sforza và Marcos Portillo; Brian Aguirre, Jorge Recalde và Ramiro Sordo

Godoy Cruz: Diego Rodriguez; Cầu tàu Barrios, Gianluca Ferrari, Federico Rasmussen và Thomas Galdames; Gonzalo Abrego, Juan Andrada và Nahuel Ulariaga; Matías Ramírez, Tadeo Allende và Tomás Conechny

  • 5 trận gần đây của Godoy Cruz có ít hơn 2,5 bàn thắng;
  • Trong 8 trận gần nhất của Godoy Cruz, đội không thua;
  • Trong 3 trận gần nhất giữa hai đội, Godoy Cruz không thua;
  • 5 trong 7 trận gần đây của Newell’s Old Boys có ít hơn 2,5 bàn thắng;

Cả hai đội sẽ có thể chơi với những người khởi đầu của họ, điều đó có nghĩa là Godoy Cruz sẽ đặt cược vào trận đấu hay của anh ấy và Newell’s sẽ cố gắng tìm kiếm khung thành đối thủ bằng sự năng động và nhiều pha cản phá khung thành. Do Newell’s là địa phương nên thiết nghĩ nếu thắng trận này, họ sẽ tiếp tục chứng tỏ phong độ tốt của mình, những miếng đánh trên hàng công đang rất hiệu quả. Tôi nghĩ rằng có nhiều hơn 2,5 bàn thắng và Newell’s sẽ thắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *