Tháng Hai 24, 2024

Những chú hổ so với Guadalajara. Dự báo: Một chiều Chung kết nhiều cung bậc cảm xúc từ Núi Lửa

0
Những chú hổ đấu với Guadalajara.  Dự đoán, Cược và Tỷ lệ cược |  26 Tháng Năm, 2023

Trận lượt đi của trận Chung kết tại Liga MX nơi các chú hổ tiếp đón Chivas del Guadalajara, hứa hẹn sẽ là một cuộc đọ sức nhiều cung bậc cảm xúc và hơn hết là rất thót tim.

Được biết đội bóng hoàng gia có sức ăn bám tốt, tốc độ và sự xông xáo nên chắc chắn họ sẽ dâng cao ngay từ những phút đầu tiên để xuyên thủng hàng thủ Chiva.

Cần lưu ý rằng Tigres đạt đến giai đoạn này sau khi lọt vào vòng loại trực tiếp và nói chung, họ đã có những khoảnh khắc rất bất thường trong suốt chiến dịch.

Sebastián Córdova đã trở thành nhân tố chủ chốt của đội này và khi biết cầu thủ này, anh ấy sẽ muốn nổi bật ở nhà.

Mặc dù trong vòng loại trực tiếp, họ đã đánh bại Puebla và sau đó là Toluca, nhưng trong trận đấu cuối cùng, họ đã phải chịu đựng rất nhiều và suýt bị loại.

Không nghi ngờ gì, được thi đấu trên sân nhà sẽ là điểm mấu chốt mà Tigres phải tận dụng để chiếm lấy lợi thế trước Guadalajara.

Đội bóng này mang đến động lực sau khi đánh bại đối thủ lớn nhất của họ đến từ Monterrey trong trận kinh điển nổi tiếng. Không còn nghi ngờ gì nữa, những chú hổ, thời điểm nào để tận dụng lợi thế ở trận lượt đi này, điều rất cần thiết nếu bạn muốn đến buổi gặp mặt cuối tuần một cách bình tĩnh.

Mặt khác, chúng ta đã nói rất nhiều về trái tim và niềm đam mê mà Guadalajara đã đặt vào giải đấu này và đó là nếu nói về thành tích, đội bóng này xứng đáng là nhà vô địch của bóng đá Mexico.

Động lực cũng được thấm nhuần trong đội Chivas vì họ đến để loại bỏ đối thủ đáng ghét nhất đối với họ, đó là América, cũng như Atlas, điều quan trọng trong suốt giải đấu này.

Alexis Vega có vẻ nổi bật trong trận chung kết này, cùng với Alvarado và Víctor Guzmán, những cầu thủ quan trọng của rojiblancos.

Ở đây chúng tôi trình bày 10 trận đấu gần đây nhất mà các đội này đã gặp nhau:

Chivas 0-1 Tigres J17 Khai mạc 2017

-Tigres 2-1 Chivas J17 Clausura 2017

-Chivas 2-0 Tigers Khai mạc J2 2019

-Tigres 3-0 Chivas J5 Clausura 2020

-Tigres 1-3 Chivas J8 Khai Trương 2020

-Chivas 0-0 Tigres J17 Clausura 2021

-Tigres 2-1 Chivas J16 Khai mạc 2021

-Chivas 1-3 Tigres J5 Clausura 2022

-Chivas 1-4 Tigers J9 Khai mạc 2022

-Tigres 1-2 Chivas J9 Clausura 2023

Cơ hội nhân đôi Hổ/Hòa với tỷ lệ lẻ 1,22

Sebastián Córdova sẽ ghi bàn bất cứ lúc nào với tỷ lệ cược là 4,00

Hơn 9 quả phạt góc với hạn ngạch 1.833

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *