Tháng Hai 24, 2024

nở hoa so với Newell’s Old Boys. Dự báo: La Leprosa ra sân để áp đặt thứ bóng đá của mình ở Bolivia

0
nở hoa so với Newell's Old Boys.  Dự đoán, Cược và Tỷ lệ cược│25 tháng 5 năm 2023

nở hoa đã thua tất cả các trận đấu cho Sudamericana và lần này, nó sẽ tổ chức Những chàng trai già của Newell, người đã thua bốn trận bất bại mà không thua vào ngày cuối cùng. Cuộc họp này sẽ diễn ra tại Ngày 4 của bảng E CONMEBOL Nam Mỹ. Ai sẽ thắng vào ngày này?

Pescaneros đang phục hồi ở cấp độ địa phương sau những thất bại nặng nề mà họ phải chịu ở đầu trận, khi họ trải qua hai trận không thua, trận gần nhất là chiến thắng trước Aurora (2-1). Mặc dù vấn đề là ở Nam Mỹ, vì nó đã bị tất cả vượt qua và dẫn đến 0 điểm cho đến nay.

La Lepra đã có một điểm số tuyệt đối tại Copa Sudamericana sau khi giành chiến thắng trong trận đấu cuối cùng trước Santos (1-0), điều này khẳng định thời điểm tốt đẹp của họ mặc dù đã thua Lanús trong trận đấu gần nhất (1-0) sau bốn trận bất bại. Còn hiện tại, họ đang đứng ở vị trí thứ 13 và thể hiện bộ mặt nhỉnh hơn trên hàng công, nhất là khi họ không còn thực lực, do đội hình rút lui và muốn bảo toàn kết quả.

Lần cuối cùng và duy nhất hai đội gặp nhau là chiến thắng cho Newell’s Old Boys trên sân nhà (3-0) cho Ngày 2 của Bảng E CONMEBOL Sudamericana 2023.

nở hoa: Braulio Uraezana; Richet Gomez, Abraham Cabrera và Denilson Duran; Cesar Romero, Jorge Lovera và Omar Siles; Fernando Arismendi, Rafinha, Juan Carlos Arce và Gastón Rodríguez

Những chàng trai cũ của Newell: Lucas Hoyos; Nhà thờ Hồi giáo Jherson, Guillermo Ortiz, Willer Ditta và Bruno Pitton; Iván Gómez, Juan Sforza và Marcos Portillo; Brian Aguirre, Jorge Recalde và Ramiro Sordo

  • Trong 12 trận gần đây nhất của Blooming, đội đã để thủng lưới một bàn;
  • Trong 5 trong 6 trận gần đây của Blooming, cả hai đội đều ghi bàn Trong 5 trong 7 trận gần đây của Blooming, đội đã ghi bàn trước;
  • 5/6 trận gần nhất của Newell’s Old Boys có trên 2,5 bàn thắng;

Trong những trận đấu gần đây nhất của Blooming, đội đã phục hồi, nhưng đây chỉ là giải đấu của Bolivia, có sự khác biệt rất lớn với Argentina. Sự hiệu quả và khả năng phòng ngự yếu kém của Celeste sẽ tương phản với sự tấn công dữ dội của Newell’s Old Boys, những người mặc dù đúng là sẽ gặp khó khăn về chiều cao, họ sẽ phải trình diễn một trận đấu thông minh. Tôi nghĩ sẽ có 2-3 bàn thắng và Newell’s Old Boys giành chiến thắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *