Nublense so với Aucas. Dự báo: El Ídolo sẽ giành điểm ở Chile

0
Nublense so với Aucas.  Dự đoán, Cược và Tỷ lệ│Ngày 3 tháng 5 năm 2023

nublense Nó đến từ chiến thắng trong trận đấu cuối cùng sau ba trận thua liên tiếp, giờ đây, nó sẽ nhận được từ địa phương đến aucas, mà đến từ hai chiến thắng liên tiếp. Cuộc họp này sẽ diễn ra tại Ngày 3 của bảng A CONMEBOL Libertadores Cup. Aucas sẽ đạt được một chiến thắng khác trước Ác quỷ?

Quỷ đỏ đánh mất sự nổi bật sau nhiều trận thua, chẳng hạn như trận thua 3 trận liên tiếp vừa qua, mà họ đã vượt lên bằng chiến thắng gần nhất trước Palestino (1-2). Đội vẫn ở vị trí thấp nhất, chính xác là 12. Những người do Jaime García dẫn dắt cũng không có thời gian vui vẻ ở Libertadores vì ​​họ không ghi được điểm nào và chính vì cường độ thi đấu quốc tế quá nhiều đối với họ, họ cũng không thể hiện được đẳng cấp: họ không tạo ra cơ hội ghi bàn và không có cầu thủ ghi bàn để đảm bảo các mục tiêu.

El Ídolo là nhà đương kim vô địch của Ecuador, nhờ một chiến dịch tốt, trong đó anh ấy ưu tiên chiến thắng hơn chơi đẹp. Tuy nhiên, thực tế hiện nay là đội bóng không còn nhiều phương án ở Copa Libertadores khi chưa ghi được điểm nào nên nghĩ đến vị trí thứ 3 cho Sudamericana bởi những con số đã chuyển biến khả quan sau 2 chiến thắng cách biệt. trước Guayaquil (1-0) và Cumbayá (2-1). Đội cần một cầu thủ ghi bàn vì hệ thống chiến thuật dựa trên việc không bỏ cuộc.

Đây là lần đầu tiên hai đội gặp nhau trong những năm gần đây.

nublense: Nicola Pérez; Bernardo Cerezo, Rafael Caroca, Lucas Abascia và Juan Córdova; Manuel Rivera, Jorge Henríquez và Juan Leiva; Bayron Oyarzo, Andrés Vilches và Alex Valdés

aucas: Hernan Galindez; Franklin Carabalí, Luis Cangá, Marcos Mejía và Carlos Cuero; Michael Carcelén, Jhonny Quiñónez và Erick Castillo; Daniel Segura, Cristhoper Zambrano và Michael Rangel.

  • Trong 4 trận gần nhất Ñublense đều để thủng lưới;
  • Trong 4 trong số 5 trận Ñublense gần đây nhất của họ, đội là đội ghi bàn đầu tiên;
  • 6 trên 8 trận gần đây của Aucas có trên 2,5 bàn thắng;
  • 4 trong 5 trận gần nhất của Aucas, đội này là đội ghi bàn trước.

Trò chơi này được người Aucas yêu thích, bởi vì họ biết chơi bóng là gì và nếu chúng tôi thêm đường chạy tốt, họ có thể nâng cao hiệu suất tốt hơn. Về phần mình, Ñublense lại thua kèo dù mới có được chiến thắng gần đây bởi sau một thời gian dài không tôn trọng nhà cái, thêm vào đó hàng thủ luôn để lộ những bàn thua. Tôi nghĩ rằng có nhiều hơn 2,5 bàn thắng và Aucas sẽ thắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *