Nublense so với chim hồng hạc. Dự đoán: Fla với nghĩa vụ phải thắng

0
Nublense so với chim hồng hạc.  Dự đoán, Cược và Tỷ lệ cược│25 tháng 5 năm 2023

nublense Anh ấy đã ra khỏi những nơi cuối cùng, nhưng anh ấy vẫn chưa hoàn toàn hồi phục và bây giờ, anh ấy sẽ nhận được từ địa phương đến điệu nhảy lửa, đi kèm với bốn trận bất bại. Cuộc họp này sẽ diễn ra tại Ngày 4 bảng A CONMEBOL Libertadores Cup 2023. Ai có thể giành chiến thắng?

Quỷ đỏ đau khổ tìm lại ngôi đầu sau 3 chiến thắng liên tiếp, thua Huachipato (2-0) và hòa U de Chile (1-1), những kết quả này khiến họ đứng ở vị trí thứ 12, kém xa một chút so với suất dự giải quốc tế. . Những người do Jaime García chỉ đạo cũng không có thời gian vui vẻ ở Libertadores; mặc dù, trong trận đấu cuối cùng, họ đã đánh bại Aucas (2-1) ở vị trí cuối cùng với 3 điểm, nhưng vẫn còn cơ hội. Khoảnh khắc tồi tệ này là do cường độ ở cấp độ quốc tế, vì nó rất nhiều đối với họ: họ không tạo ra cơ hội ghi bàn và chỉ xuất hiện bóng dáng của Patricio Rubio, người đã có 6 bàn thắng ở giải đấu.

Từng chút một, Fla đang hồi phục sau khởi đầu mùa giải mà mọi thứ diễn ra không như ý muốn, đến mức bỏ bê Brasileirao. May mắn thay, họ đã thay đổi huấn luyện viên, hiện tại Jorge Sampaoli đang dẫn đầu, khi ông có 4 trận không thua, 3 trong số đó là những chiến thắng liên tiếp của Brasileirao trước Corinthians (1-0), Goiás (2-0) và Bahía, những đội đã đánh bại anh ta. Họ đứng thứ sáu vào lúc này. Các cầu thủ đang đặt nhiều can đảm hơn là khả năng sáng tạo và những người ghi bàn đã ghi bàn như lẽ ra họ nên làm. Tại Libertadores, họ đứng thứ hai với 4 điểm, sau trận hòa gần nhất trước Racing trong chuyến làm khách (1-1).

Lần cuối cùng và duy nhất mà cả hai đội gặp nhau, đó là một chiến thắng trên sân nhà cho Flamengo (2-0) cho Ngày 2 của Bảng A CONMEBOL Libertadores 2023.

nublense: Nicola Pérez; Jovany Campusano, Rafael Caroca, Lucas Abascia, Enzo Guerrero, Bernardo Cerezo; Jorge Henriquez, Lorenzo Reyes, Juan Leiva; Andrés VilchesPatricio Rubio

điệu nhảy lửa: Hugo Souza, Matheus, Roberto Caio, Pablo, Ayrton, William Arao, Andreas Pereira, Everton Ribeiro, G. De Arrascaeta, Pedro và Gabriel Barbosa.

  • Trong 4 trận gần nhất của Flamengo, đội không thua;
  • 5 trong 6 trận gần đây của Flamengo, đội ghi bàn trước;

Trận đấu này có Flamengo được yêu thích hơn, vì họ biết cách cầm bóng và nếu cộng thêm hàng công tốt, họ có thể nâng cao thành tích tốt hơn. Về phần mình, Ñublense lại thua bất chấp phong độ tốt gần đây và phải nói rằng tất cả những gì họ có trong tay là một chiến thắng. Đội không tôn trọng nhà cái như lẽ ra, ngoài ra, hàng thủ của họ luôn ghi bàn. Tôi nghĩ rằng đội khách thắng trong hiệp một và có cách biệt 2-3 bàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *