Olympia so với Tacuary. Dự báo: Olimpia phải hạ gục nhà vô địch

0
Olympia so với Tacuary.  Dự đoán, Cược và Tỷ lệ│Ngày 9 tháng 7 năm 2023

thế vận hội Anh ấy đến từ chiến thắng cho Libertadores và lần này, anh ấy sẽ nhận được từ địa phương đến tacuary, phức tạp hơn với sự mất mát trong mỗi trò chơi. Cuộc họp này sẽ diễn ra tại ngày 1 của Giải đấu bế mạc Giải hạng nhất của Paraguay. Ai sẽ có thể giành chiến thắng?

Năm nay, Dean kết thúc Apertura không tốt vì họ đứng thứ sáu với 31 điểm, nhưng họ đã vượt qua vòng loại đầu tiên để vào vòng 16 đội Libertadores. Đội có bốn chiến thắng liên tiếp trước Guaraní (1-2) và Resistencia (4-1) cho giải VĐQG Paraguay và trước Atlético Nacional (3-0) và Melgar (4-1), cho Libertadores. Những cây săn bàn của đội là Villalba và Melgarejo với mỗi người 6 bàn. Olimpia có vẻ thiên về ghi bàn hơn và tập trung hơn vào việc ghi bàn vì họ xử lý các đường biên rất tốt.

Tacua đang trải qua giai đoạn khó khăn khi đứng áp chót trên BXH, khu vực xuống hạng trực tiếp. Trong trận đấu cuối cùng của họ, họ đã thua Bragantino (7-1) cho Sudamericana. Theo giải đấu, họ đã có được trận hòa 2-2 trước Cerro. Màn trình diễn của họ thật đáng thất vọng, khi họ ghi bàn dễ dàng và dường như không có áp lực ở bất cứ đâu trên sân.

Trong số 16 trận đấu gần nhất giữa cả hai đội, đã có 11 chiến thắng cho Olimpia trước 1 cho Tacuary, bên cạnh 4 trận hòa. Lần gần nhất cả hai gặp nhau là chiến thắng của đội khách Olimpia (0-1) trước Ngày 14 Khai mạc Paraguay 2023.

thế vận hội: Olveira, Salazar, Barreto, Gamarra, Torres, Silva, Gomez, Ortiz, Montenegro, Bruera, Gonzalez.

tacuary: Carlos Servín, Jose Pinto Samayoa, Luis Cabral, Nery Bareiro, Nestor Gimenez, Ronal Dominguez, Marcelo Paredes, Lucas Sanabria, Rodney Pedrozo, Hugo Valdez, Cristhian Ocampos

  • Tacuary tích lũy 9 trận để thủng lưới;
  • 5/6 trận gần đây của Olimpia có trên 2,5 bàn thắng;
  • Trong 7 lần gặp nhau gần nhất giữa hai đội, Olimpia là người ghi bàn trước;
  • 5 trong 6 trận gần nhất của Olimpia, đội ghi bàn trước;

Olimpia không thể đánh mất sự tự tin nữa và từ giờ trở đi chỉ phải thắng vì Clausura là mục tiêu và có khả năng làm được điều đó. Địa điểm thi đấu nhiều hơn và họ phải củng cố bản thân để tiến đến Clausura thật tốt, không thể để mất thêm điểm số. Tôi nghĩ rằng đội địa phương thắng trong hiệp một và có nhiều hơn 2,5 bàn thắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *