Ourense đấu với LDU Quito. Tiên lượng: El Albo biết rằng mình đã có bàn thắng dưới chân

0
Ourense đấu với LDU Quito.  Dự báo, Cược và Tỷ lệ cược│23 tháng 4 năm 2023

orense đến từ ba ván không thắng; bây giờ bạn sẽ nhận được từ địa phương đến LDU Quito mà anh ấy đã thắng trong trận đấu cuối cùng cho Sudamericana. Cuộc họp này sẽ diễn ra tại Ngày 7 của Giai đoạn đầu tiên của LigaPro Serie A của Ecuador. Ai sẽ thắng?

Tưởng chừng như một mùa giải không có nhiều ánh sáng, giờ lại là một mùa giải rất may mắn cho Vendaval, đội đã trải qua 3 trận không thua, trận gần nhất là trận hòa trước Católica (1-1). Đội này rất được ủng hộ vì họ chưa bao giờ thể hiện mình là một trong những ứng cử viên hay hoạt náo viên, nhưng năm nay theo thứ tự, họ đang đạt được kết quả tốt. Hiện tại, các hợp nhất đã có hiệu lực và chúng đứng thứ ba, kém con trỏ IDV hai điểm.

El Albo là một trong những đội bóng lớn nhất của Ecuador và năm nay họ sẽ chiến đấu để có được một ngôi sao mới, bên cạnh việc chiến đấu ở Sudamericana 2023, giải đấu có 2 chiến thắng liên tiếp trước Vallejo (1-2) và Magallanes (4- 0). Đội bóng do Luis Zubeldía dẫn dắt có những cầu thủ giàu kinh nghiệm với lối chơi thể lực mà giờ đây họ phải thể hiện ở giải quốc nội. Trong giải đấu, họ đến từ trận thua Barcelona (0-1) và hiện tại họ đang đứng thứ năm.

Trong 6 lần gặp nhau gần nhất giữa hai đội, Orense có 2 chiến thắng trước 3 trận trước LDU Quito, cũng như 1 trận hòa. Lần cuối cùng họ gặp nhau là một Orense thăm thắng (1-2) cho Ngày 9 của LigaPro Serie A của Ecuador 2022.

orense: Rodrigo Perea, Franklin Carabali, Darwin Estuardo Quilumba Diaz. Arturo MinaRody ZambranoAdrián ColombinoJean Carlos EstacioJonathan GonzalezKevin VelascoWilter AyoviJosé Verdún

LDU Quito: Alexander Dominguez; Daykol Romero, Richard Mina, Ricardo Adé, Facundo Rodríguez, Bryan Ramírez; Ezequiel Piovi, Lisandro Alzugaray, Alexander Alvarado, Jhojan Julio và José Angulo.

  • Trong 3 trận gần nhất giữa hai đội, Orense không thua;
  • 5 trong 6 trận gần nhất giữa hai đội có nhiều hơn 2,5 bàn thắng;
  • 5 trong số 7 trận gần nhất của LDU Quito, đội là đội ghi bàn đầu tiên;
  • 4 trên 5 trận gần đây của LDU Quito có trên 2,5 bàn thắng;

LDU là một đội đang làm nên tên tuổi ở Nam Mỹ, giờ họ cần phải thắng ở giải quốc nội. Rõ ràng, việc có một dàn cầu thủ đang mang lại cho họ những kết quả tích cực, giờ họ sẽ phải chứng minh điều đó trước Orense rằng họ là một đội đang thi đấu tốt và đó không phải là một nơi dễ dàng. Tôi nghĩ rằng cả hai đều ghi bàn và chuyến thăm sẽ thắng.

Chúng tôi cần phản hồi của bạn! Nếu bạn thích nội dung và mẹo cá cược miễn phí của chúng tôi, chúng tôi mời bạn viết bình luận về Trustpilot. Hãy tìm biểu tượng ở cuối trang của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *