Pachuca đấu với Santos. Dự báo: họ có thể đánh nhà vô địch?

0
Pachuca đấu với Santos.  Dự đoán, Cược và Tỷ lệ cược |  07 Tháng Năm, 2023

Trận đấu loại trực tiếp tại MX League, nơi Pachuca sẽ đối đầu với Santos trong một trận đấu thú vị, nơi chúng tôi dự đoán một cuộc đọ sức hay và hơi gần, nơi chúng tôi chắc chắn sẽ có nhiều cú sút trong khu vực.

Tuzos muốn loại bỏ những kết quả tệ hại đó từ những ngày trước, cũng như cuộc đọ sức với Atlas, và mọi thứ trên sân nhà có thể dễ dàng hơn một chút.

Pachuca kết thúc giải đấu thường ở vị trí thứ năm với 31 đơn vị (10 trận thắng, một trận hòa và 6 trận thua) với hiệu số bàn thắng bại là 8, có 32 bàn thắng và 24 bàn thua.

Đội Hidalgo đến với trận đấu này sau khi đánh bại Querétaro 0-1 trong một trận đấu không có nhiều cảm xúc, nơi Pachuca không thể hiện được đẳng cấp của mình trước một Querétaro ít hoặc không cống hiến. Bàn thắng duy nhất của trận đấu được thực hiện trên chấm phạt đền ở phút 26′ do công của C. Arango.

3 kết quả cuối cùng:

Bản đồ 4-1 Pachuca

Pachuca 2-1 Saint Louis

Queretaro 0-1 Pachuca

Cầu thủ quan trọng:

C.Arangô

Los Santos muốn rũ bỏ kết quả tệ hại trước Cruz Azul (dù cuối trận đã tốt hơn), nhưng đối thủ đến lượt đi trên sân nhà sẽ rất khó khăn.

Santos Laguna kết thúc mùa giải ở vị trí thứ 13 với 19 điểm (5 thắng, 4 hòa và 8 thua), với hiệu số bàn thắng bại là 37 khi ghi 23 bàn thắng và 37 bàn thua.

Đội đến với trận đấu này sau thất bại 3-2 trước Cruz Azul, nơi họ chơi chặt chẽ ở cuối trận, và nếu không nhờ may mắn đứng về phía những người trồng xi măng, rất có thể họ đã bị cầm hòa. . Điểm số của Santista đạt 87 ‘và 93′ (Diego Medina và Javier Correa), điểm sau thông qua tố tụng hình sự. Các bàn thắng vào lưới các phút 31′, 41′ và 64’.

3 kết quả cuối cùng:

Monterrey 1-2 Saints

Saints 0-2 Queretaro

Cruz Azul 3-2 Saints

Cầu thủ quan trọng:

Harold Preciado

-Trong 6 lần đối đầu gần nhất, Pachuca thắng 4, Santos thắng 1 và hòa 1.

-Lần gần nhất cả hai gặp nhau là vào tháng 4/2023 khi Santos thất thủ 1-4 trước Pachuca.

-​​Được chơi trên sân nhà, Pachuca đã không thua Santos Laguna trong 10 trận gần nhất.

-Trong 24 lần gặp nhau gần đây khi Pachuca chơi trên sân nhà, Pachuca đã thắng 11 lần, hòa 7 lần, trong khi Santos Laguna thắng 6 lần. Hiệu số bàn thắng bại là 31-25 bàn nghiêng về Pachuca.

– Trận thắng sân khách gần nhất của Santos Laguna trước Pachuca là vào năm 2015.

G1 với tỷ lệ cược là 1,61

Tổng kèo châu Á hiệp 1 ăn 1.25 tỷ lệ ăn 1.31

Hiệp 2 có nhiều điểm hơn cho Pachuca với tỷ lệ cược 2.15

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *