Palestine đấu với San Lorenzo. Dự báo: El Cuervo muốn cướp điểm của Palestino

0
Palestine đấu với San Lorenzo.  Dự báo, Cược và Tỷ lệ│Ngày 4 tháng 5 năm 2023

người Palestin Nó không ngẩng cao đầu ở giải VĐQG Chile và có 4 trận thua liên tiếp; bây giờ bạn sẽ nhận được từ địa phương đến San Lorenzo, người tiếp tục về nhì trong giải đấu quốc nội của mình. Cuộc họp này sẽ diễn ra cho trận đấu cho Ngày 3 bảng H CONMEBOL Sudamericana Cup 2023. Ai sẽ có thể giành chiến thắng?

Al Árabe đã trải qua 4 trận thua liên tiếp trước giải VĐQG Chile, một chuỗi trận tệ hại khiến đội bóng này tụt xuống vị trí thứ 11, rất gần với nhóm xuống hạng. Đội không thể theo kịp những người dẫn đầu và hàng thủ của họ đã mắc rất nhiều sai sót, chưa kể ở cấp độ quốc tế kể từ khi họ thua Fortaleza (4-0) và màn lội ngược dòng duy nhất của họ là trước Estudiantes de Mérida (1-0), khiến họ vẫn có cơ hội tiếp tục ở Nam Mỹ. Trên thực tế, những đội do Pablo Andrés Sanchez dẫn dắt sống thiếu sót trước những đội nghiêm túc; Tuy nhiên, điều duy nhất được giải cứu chính là Vua phá lưới, Misael Dávila với 5 bàn thắng.

Được dẫn dắt bởi Ruben Dario Insua, Cuervo được coi là đội bóng phù hợp cho mùa giải này nhờ là đội bóng nhỏ gọn dù không phải là cỗ máy ghi bàn, họ hiện có mạch 6 trận không thua tại League, xếp thứ hai trên BXH. Điểm yếu duy nhất mà họ mắc phải lúc này là từ Sudamericana khi để thua Fortaleza (0-2) trên sân nhà, qua đó gây nguy hiểm cho tấm vé đi tiếp của họ. Các cầu thủ ghi bàn của đội là Andrés Vombergar và Adan Bareiro với mỗi người 3 bàn. Đội đến từ trận hòa với Velez (0-0).

Trong số 2 trận đấu gần nhất giữa hai đội; Palestino có 1 trận thắng 1 đối với San Lorenzo. Lần gần nhất hai đội gặp nhau là Palestine thắng địa phương (1-0) cho tứ kết CONMEBOL Sudamericana 2016.

người Palestin: César Rigamonti; Brayan Véjar, Cristián Suárez, José Bizama, Vicente Fernández; Agustin Farías, Fernando Cornejo, Misael Dávila; Bruno Barticciotto, Maximiliano Salas và Jonathan Benitez

San Lorenzo: Trận Augustus; Federico Gattoni, Carlos Sanchez, Rafael Pérez; Agustín Giay, Jalil Elías, Nahuel Barrios, Malcom Braida; Andrés Vombergar, Adam Bareiro và Iván Leguizamón.

  • 4 trong 5 trận gần đây của Palestine, cả hai đội đều ghi bàn;
  • 5 trận gần đây của San Lorenzo có ít hơn (2,5) bàn thắng;
  • 6 trong 7 trận gần đây của Palestino có nhiều hơn (2,5) bàn thắng;
  • 5 trong 6 trận gần đây của Palestino, đội này là đội thắng trong hiệp một;

Palestine chưa thể thoát ra khỏi chuỗi trận thua và dường như việc phân phối lực lượng trong mùa giải đang khiến ông phải trả giá đến mức bỏ bê giải quốc nội. Về phần mình, San Lorenzo khi chứng kiến ​​đội bóng này đang sa sút phong độ và trình độ ngang bằng hoặc thấp hơn một đội bóng tầm trung của Argentina, liệu họ có làm được như trên sân nhà, chiến đấu đến cùng và giành chiến thắng. Tôi nghĩ có ít hơn 2,5 bàn thắng và lá thăm sẽ thắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *