Palestine vs. Sức mạnh. Dự báo: Người Ả Rập sẽ chịu nhiều tổn thất trên sân nhà

0
Palestine vs. Sức mạnh.  Dự đoán, Cược và Tỷ lệ cược│28 tháng 6 năm 2023

Palestine và pháo đàiai sẽ đối mặt với nhau cho Ngày 6 bảng H CONMEBOL Sudamericana Cup 2023. người Palestin phải giành chiến thắng để đảm bảo vượt qua giai đoạn tiếp theo, sau một trận đấu không điển hình cho Copa Chile, trong khi Sức mạnh Anh ấy đến với sự tự tin sau hai chiến thắng liên tiếp tại Brasileirao.

El Árabe có thành tích chỉ để thua 1 trong 7 trận gần đây, nhưng hàng thủ của họ dường như đang bộc lộ những điểm yếu, thể hiện ở việc khi thắng thì họ lại hòa với tỷ số tối thiểu, như đã từng xảy ra ở trận gần nhất tại Copa Chile trong trận đánh bại Santiago Morning 5-4. Ở giải VĐQG, đội chưa thể theo kịp các đội phía trên khi đứng thứ 11 trên BXH. Đội chỉ phục hồi trong chiến thắng trước Estudiantes de Mérida (1-0) và trong trận hòa trước San Lorenzo (0-0), xếp thứ hai tại Sudamericana.

León đang có tâm lý tốt khi thắng 2 trận liên tiếp trước Cruzeiro (0-1) và Atlético MG (2-1), qua đó giúp họ đứng ở vị trí thứ 8 tại Brasileirao và đứng đầu Nam Mỹ với 12 điểm. . Đội đã làm việc chăm chỉ để lấy lại danh tiếng là một đội tấn công và luôn tìm cách tấn công. Điều quan trọng cần nhắc đến là đội do Juan Pablo Vojvoda dẫn dắt đã bị Palmeiras loại khỏi Cúp quốc gia Brazil với tỷ số chung cuộc 1-3, và Moisés là cầu thủ ghi ba bàn.

Điều đáng nói là trận đấu cuối cùng và duy nhất giữa Palestino và Fortaleza diễn ra vào Ngày 1 của bảng H CONMEBOL Sudamericana 2023, nơi đội địa phương Fortaleza đã giành chiến thắng với tỷ số 4-0.

Palestine: César Rigamonti; Brayan Véjar, Cristián Suárez, José Bizama, Vicente Fernández; Agustin Farías, Fernando Cornejo, Misael Dávila; Bruno Barticciotto, Maximiliano Salas và Jonathan Benitez

Sức mạnh: Fernando Miguel; Dudu, Britez, Ceballos, Lucas Esteves; Ze Welison, Calebe, Sammuel; Pikachu, Junior Santos, Lucero

  • 3 trận gần nhất của Palestino không thua;
  • 6 trong 7 trận gần nhất của Fortaleza có ít hơn (2,5) bàn thắng;

Fortaleza sẽ xuất hiện với một đội dự bị trong trận đấu với Palestino vì những người bắt đầu đã chơi trận trước với Mineiro, điều này có thể làm giảm cơ hội chiến thắng của họ. Mặt khác, León là đội luôn tìm cách ghi bàn nhưng có thể gặp khó khăn trước Chile. Palestino đã có một quãng nghỉ quan trọng có thể ảnh hưởng đến nhịp trận đấu và chiến thuật của mình. Ý kiến ​​của tôi là cả hai đội sẽ ghi bàn, và kết quả sẽ là 2-3 bàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *