Tháng Hai 24, 2024

Palmeiras so với Bolivar. Dự báo: Palmeiras muốn nhất bảng

0
Palmeiras so với Bolivar.  Dự báo, Cược và Tỷ lệ│Ngày 30 tháng 6 năm 2023

cây thốt nốt họ đã phải chịu hai trận thua liên tiếp tại Brasileirao, điều này thật bất thường, nhưng họ vẫn giữ vững vị trí thứ hai. Bây giờ, họ sẽ chơi trên sân nhà với bolivar, cộng dồn năm ván không thua. Cuộc họp thú vị này sẽ tương ứng với Ngày 6 của bảng C CONMEBOL Libertadores 2023. Ai có thể giành chiến thắng?

Palmeiras, là nhà đương kim vô địch của cả Brasileirao và Paulista 2023. Dưới sự chỉ đạo của huấn luyện viên Abel Ferreira, họ đã tìm được sự cân bằng bằng cách kết hợp sức trẻ với kinh nghiệm để đối đầu thành công ở các giải vô địch khác nhau mà họ tham gia. Dù có phong độ tốt nhưng đội bóng này đã phải nhận 2 thất bại liên tiếp trước Botafogo (0-1) và Bahia (1-0) sau chuỗi 3 chiến thắng liên tiếp. Ở Brasileirao, họ chiếm vị trí thứ hai, kém đội đầu bảng Bolívar năm điểm, trong khi ở Copa Libertadores, họ gần đây đã thắng Barcelona của Ecuador (4-2) và giành quyền vào Vòng 16 đội. Palmeiras được biết đến với sức mạnh tấn công và có cho thấy nó có thể ghi nhiều bàn thắng.

El Celeste quyết tâm giành lại vị thế tại Giải vô địch Apertura của Bolivia, khi họ bước vào chuỗi trận thứ 5 bất bại. Chiến thắng gần đây nhất của họ là trước Santa Cruz với tỷ số vang dội 3-0, qua đó giúp họ vươn lên vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng. Lý do chính cho thời điểm tốt đẹp này là họ đã tập trung cao độ cho Copa Libertadores, nơi họ có được 3 chiến thắng liên tiếp xuất sắc: chiến thắng vang dội 0-4 khi làm khách và chiến thắng 2-0 trên sân nhà trước Cerro Porteño, và 1 -0 chiến thắng trước Barcelona SC. Điều này đã đưa họ lên vị trí đầu bảng C với 12 điểm. Sẽ rất thú vị để xem tương lai sẽ ra sao đối với đội do huấn luyện viên người Tây Ban Nha Benat San José dẫn dắt, đội đã trở thành đội ghi nhiều bàn thắng nhất ở Bolivia với 35 bàn thắng được ghi.

Trong ba lần gặp nhau gần đây nhất giữa Palmeiras và Bolívar, đội Brazil đã hai lần giành chiến thắng, trong khi Bolívar giành được một chiến thắng. Lần gặp nhau gần nhất giữa hai đội đã dẫn đến kết quả hòa chiến thắng cho Bolívar 3-1với tư cách là người địa phương, tương ứng với ngày thi đấu đầu tiên của Bảng C Copa Libertadores 2023.

cây thốt nốt: Weverton; Mayke, Luan, Gustavo Gómez và Vanderlan; Zé Rafael, Gabriel Menino và Raphael Veiga; Artur, Dudu và Rony

bolivar: Carlos Lampe; Jesus Sagredo, Bryan Bentaberry và Nicolás Ferreyra; Diego Bejarano, Gabriel Villamil, Fernando Saucedo và Roberto Fernández; và Pablo Hervías, Ronnie Fernández và Leonel Justiniano

  • 5 trong 7 trận gần đây của Palmeiras có ít hơn 2,5 bàn thắng;
  • 5 trong 6 trận gần đây của Bolívar, đội này là đội ghi bàn trước;
  • Trong 3 trận gần nhất giữa hai đội, Bolívar đều để thủng lưới bàn;
  • 3 trận gần đây của Bolívar đều để thủng lưới 1 bàn;

Bolívar đã có một màn trình diễn xuất sắc trong phiên bản Copa Libertadores này, cho thấy một chiến dịch hoàn hảo mà vị thế địa phương của anh ấy có ý nghĩa quyết định. Tuy nhiên, Palmeiras cũng sẽ tìm kiếm chiến thắng và tìm cách trả thù cho thất bại trước đó, bên cạnh việc chấm dứt chuỗi trận toàn thua. Theo tôi, có thể không đội nào ghi bàn, nhưng tôi cũng dự đoán trận đấu sẽ có nhiều hơn 2,5 bàn thắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *