Palmeiras so với Botafogo. Dự báo: Palmeiras sẽ tìm cách rút ngắn khoảng cách với đội đầu bảng

0
Palmeiras so với Botafogo.  Dự đoán, Cược và Tỷ lệ│Ngày 25 tháng 6 năm 2023

cây thốt nốt Anh ấy đã thua trong trận đấu cuối cùng của mình và đứng thứ hai, bây giờ anh ấy sẽ nhận trên sân nhà thực vật, người dẫn đầu với hai chiến thắng liên tiếp. Trận đấu này được lên kế hoạch cho Ngày 12 của Brasileirao Serie A 2023. Ai sẽ quản lý để có được chiến thắng?

Đội Verdao hiện là nhà vô địch của cả Brasileirao và Paulista 2023, đồng thời, dưới sự chỉ đạo của Abel Ferreira, đã tìm cách cân bằng lượng cầu thủ bằng cách kết hợp sức trẻ với kinh nghiệm để đương đầu với các giải vô địch khác nhau mà họ tham gia. Mặc dù vậy, trong trận đấu cuối cùng của họ với Bahia (1-0), các phụ tùng dường như đã không hoạt động, chấm dứt chuỗi 3 chiến thắng liên tiếp của họ. Ở Brasileirao, họ đứng ở vị trí thứ hai, kém đội đầu bảng Botafogo năm điểm, trong khi ở Libertadores, họ gần đây đã đánh bại Barcelona của Ecuador (4-2) và củng cố vị trí thứ hai trong bảng của họ. Đội tấn công rất mạnh và đã cho thấy họ có thể ghi nhiều bàn thắng.

Fogao đã giữ vững ngôi đầu tại Brasileirao nhờ lòng dũng cảm hơn là thứ bóng đá của anh ấy thể hiện ở 2 chiến thắng liên tiếp gần đây trước Cuiabá (0-1) và Fortaleza (2-0), bỏ xa đội áp chót Palmeiras 5 điểm. Tại Cúp quốc gia Brazil, họ gặp thất bại khi để thua trên chấm phạt đền trước Paranaense (2-4). Trong suốt mùa giải, đội đã tích lũy được 15 trận bất bại và hiện đang dẫn đầu bảng của mình ở Nam Mỹ. Đội là một trong những đội sút trúng đích nhiều nhất mỗi trận và có tỷ lệ ghi bàn trung bình xuất sắc. Mặc dù vậy, thách thức đối với Fogao là duy trì sự nhất quán trong lối chơi của mình. Tiquinho Soares là cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất cho đội với 9 bàn thắng.

Trong 20 lần gặp nhau gần nhất giữa hai đội, Palmeiras đã thắng 12 trận, Botafogo thắng 5 và có 3 trận hòa. Trận đấu gần nhất giữa hai đội diễn ra vào ngày thi đấu 29 của Brasileiro Serie A 2022, nơi Botafogo được chơi trên sân nhà và kết quả cuối cùng là chiến thắng nghiêng về Palmeiras (1-3).

cây thốt nốt: Weverton; Mayke, Luan, Gustavo Gómez và Vanderlan; Zé Rafael, Gabriel Menino và Raphael Veiga; Artur, Dudu và Rony

thực vật: Lucas Perri, Rafael, Adryelson, Víctor Cuesta và Marçal; Tchê Tchê, Gabriel Pires và Lucas Fernandes; Carlos Alberto, Tiquinho Soares và Victor Sa

  • 5 trận gần đây của Botafogo có dưới 2,5 bàn thắng;
  • 8 trong 10 trận gần nhất của Botafogo, đội này là đội ghi bàn trước;
  • 8 trong 10 trận gần nhất giữa hai đội, Palmeiras là đội ghi bàn trước;
  • Trong 13 trận gần nhất giữa hai đội, Botafogo đều để thủng lưới bàn;

Trận đấu này có ý nghĩa rất quan trọng với Botafogo, bởi một chiến thắng trước nhà đương kim vô địch có thể chứng thực lối chơi hay và thời điểm tốt của họ trong mùa giải. Botafogo dù sở hữu những cầu thủ chất lượng nhưng yếu tố sân nhà có lẽ mang tính quyết định bởi Palmeiras là đội chơi phản công rất nguy hiểm. Nhiều khả năng chúng ta sẽ chứng kiến ​​những bàn thắng của cả hai đội, nhưng theo tôi thì chiến thắng sẽ nghiêng về Palmeiras.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *