Palmeiras so với Bragantino. Dự báo: El Verdao muốn chứng tỏ đẳng cấp ghi bàn

0
Palmeiras so với Bragantino.  Dự đoán, Cược và Tỷ lệ│Ngày 14 tháng 5 năm 2023

Palmeiras đang có 4 chiến thắng liên tiếp và giờ sẽ tiếp đón Bragantino, đội đang đứng ở vị trí thứ 15 và đã 1 lần vô địch giải đấu. Trận đấu này sẽ diễn ra vào Ngày 6 của Brasileiro Serie A. Ai sẽ thắng?

Nhà vô địch Brazil đang làm mọi cách để có một mùa giải như mơ và năm nay họ đã giành được danh hiệu đầu tiên, Paulista trước Agua Santa (5-2, tổng tỷ số). Được dẫn dắt bởi Abel Ferreira, họ đang làm tốt mọi việc với một đội kết hợp kinh nghiệm với sức trẻ như một thế hệ thay thế cho các phiên bản tiếp theo. Verdao có mạch 10 trận bất bại, 4 trận gần nhất chỉ thắng Barcelona (0-2), Goiás (0-5), Gremio (4-1) và Corinthians (2-1), những kết quả này giúp Verdao đứng thứ hai trên bảng xếp hạng. Brasileiirao và thứ hai ở Libertadores.

El Toro đang có những kết quả khiến chúng tôi rất mong đợi vì anh ấy biết cách chọn vị trí tốt trước các đội nhỏ hơn, nhưng anh ấy lại thể hiện rất tệ trước những đội lớn. Hiện tại, họ đã trải qua 5 trận không thắng, 2 trận gần nhất chỉ bị Brasileirao cầm hòa trước Gremio (3-3) và América (2-2). Hiện tại, họ đang đứng đầu bảng Nam Mỹ với 7 điểm, nhưng đứng ở vị trí thứ 15 tại giải đấu ở Brazil. Hệ thống trò chơi của nó rất năng động, ngoài việc thể hiện trải nghiệm của những người chơi mới bắt đầu.

Trong số 20 trận đấu gần nhất giữa hai đội; Có 14 chiến thắng cho Palmeiras so với 3 của Bragantino, bên cạnh 3 trận hòa. Lần gần nhất hai đội gặp nhau là trận thắng đậm Palmeiras (2-0) trước Paulista Serie A 2023.

Palmeiras: Weverton; Marcos Rocha, Gustavo Gomez, Murilo và Vanderlan; Fabinho, Zé Rafael và Gabriel Menino; Dudu, Breno Lopes và Endrick

Bragantino: Lucão; Aderlan, Léo Realpe, Natan và Juninho Capixaba; Jadsom, Matheus Fernandes và Gustavinho; Bruninho, Talisson và Alerrandro

8 trong 10 trận gần nhất của Palmeiras có nhiều hơn (2,5) bàn thắng;

7 trong 8 trận gần nhất của Bragantino có nhiều hơn (2,5) bàn thắng;

Trong 11 trận gần nhất của Palmeiras, đội không thua;

Trong 5 trận gần nhất giữa hai đội, Palmeiras không thua;

Palmeiras có cơ hội giành chiến thắng, nhất là khi họ đã có mục tiêu và dồn hết ý chí để làm mũi nhọn cho Brasileirao ngay từ đầu, họ còn có khả năng ghi bàn, không ai có thể nghi ngờ về chất lượng của Verdao. Về phần mình, Bragantino có một đội hình rất tốt, nhưng lại thiếu người và vì sắp diễn ra Cúp Nam Mỹ nên họ sẽ không kịp thở. Tôi nghĩ rằng có nhiều hơn 2,5 bàn thắng và Palmeiras sẽ thắng trong hiệp một.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *