Tháng Hai 24, 2024

Palmeiras so với chim hồng hạc. Dự báo: Flamengo có thể áp đặt điều kiện với Palmeiras

0
Palmeiras so với chim hồng hạc.  Dự đoán, Cược và Tỷ lệ│Ngày 9 tháng 7 năm 2023

cây thốt nốt đến từ ba trận không thắng ở giải địa phương và giờ sẽ nhận trận sân nhà điệu nhảy lửa, đi kèm với bốn chiến thắng liên tiếp. Trận đấu này được lên kế hoạch cho Ngày 13 của Brasileirao Serie A 2023. Ai sẽ quản lý để có được chiến thắng?

Verdao là đương kim vô địch Brasileirao 2022 và dưới sự chỉ đạo của Abel Ferreira, Verdao đã tìm cách cân bằng lượng cầu thủ luân chuyển bằng cách kết hợp sức trẻ với kinh nghiệm để đương đầu với các giải vô địch khác nhau mà họ tham gia. Về phía Libertadores, họ đứng đầu với 15 điểm sau chiến thắng trước Bolívar (4-0), nhưng đó là chiến thắng duy nhất trong 5 trận gần nhất kể từ trận gần nhất họ thua Sao Paulo ở Cúp Braisl (1-0) . Đối với Brasileirao, họ đang xuống hạng ở vị trí thứ 4 với 23 điểm. Đội tấn công rất mạnh và đã cho thấy họ có thể ghi nhiều bàn thắng.

Flamengo đã trải qua một số thất bại trong mùa giải này, buộc họ phải điều chỉnh lối chơi và thuê Jorge Sampaoli làm huấn luyện viên. Hiện tại, họ đang phục hồi với bốn chiến thắng liên tiếp: một trước Aucas (4-0) cho Libertadores, giúp họ đứng thứ hai với 11 điểm và một trận khác trên sân nhà trước Fortaleza (2-0) và Santos (3-2) xếp sau họ đứng thứ ba tại Brasileirao với 25 điểm, kém người dẫn đầu Botafogo 8 điểm. Cuối cùng, Flamengo đánh bại Paranaense (2-1) để vào tứ kết Cúp quốc gia Brazil. Các cầu thủ đang tỏ ra quả cảm hơn và những người ghi bàn đang có phong độ tốt là Pedro và Gabriel, họ là những người ghi bàn với 4 bàn mỗi người.

Trong 20 lần gặp nhau gần nhất giữa hai đội, Palmeiras đã thắng 6 trước Flamengo và có 8 trận hòa. Trận đấu gần nhất giữa hai đội diễn ra tại Siêu cúp Brazil, nơi Palmeiras giành chiến thắng (4-3).

cây thốt nốt: Weverton; Mayke, Luan, Gustavo Gómez và Vanderlan; Zé Rafael, Gabriel Menino và Raphael Veiga; Artur, Dudu và Rony

điệu nhảy lửa: Hugo Souza, Matheus, Roberto Caio, Pablo, Ayrton, William Arao, Andreas Pereira, Everton Ribeiro, G. De Arrascaeta, Pedro và Gabriel Barbosa.

  • 5 trận gần đây của Flamengo có ít hơn 2,5 bàn thắng;
  • 8 trong 10 trận gần đây của Flamengo, đội ghi bàn trước;
  • 8 trong 10 trận gần nhất giữa hai đội, Palmeiras là đội ghi bàn trước;
  • Trong 13 lần đối đầu gần nhất giữa hai đội, Flamengo đều để thủng lưới bàn;

Trận đấu này rất quan trọng với Flamengo, bởi một chiến thắng trước nhà ĐKVĐ có thể chứng thực trận đấu hay và thời điểm tốt của họ trong mùa giải. Flamengo dù sở hữu những cầu thủ chất lượng nhưng yếu tố sân nhà có lẽ mang tính quyết định bởi Palmeiras là đội chơi phản công rất nguy hiểm. Nhiều khả năng chúng ta sẽ chứng kiến ​​bàn thắng của cả hai đội và Flamengo thắng hoặc hòa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *