Tháng Hai 24, 2024

Palmeiras vs. Sức mạnh. Dự đoán: Verdao cũng có thể nhận bàn thua

0
Palmeiras vs. Sức mạnh.  Dự báo, Cược và Tỷ lệ│Ngày 18 tháng 5 năm 2023

cây thốt nốt xuất phát từ chuỗi mười trận không thua và giờ đây, sẽ nhận được từ địa phương đến Sức mạnh, người sống trong hoàn cảnh tương tự với 13 là bất khả chiến bại. Cuộc họp này sẽ diễn ra cho trận đấu của trận lượt đi vòng 16 đội cúp quốc gia Brazil. Ai sẽ giành chiến thắng?

Verdao là đương kim vô địch Brasileirao và Paulista 2023, là một trong những người có công lớn nhất giúp huấn luyện viên của họ, Abel Ferreira, người đã tìm được sự cân bằng trong việc thay thế cầu thủ khi đội kết hợp sức trẻ với kinh nghiệm, nhờ những quyết định này mà họ đã đạt được thêm 10 trận không thua, trong đó có trận gần nhất họ hòa trên sân nhà trước Bragantino, sau 4 chiến thắng liên tiếp. Kết quả khả quan của anh ấy đã giúp anh ấy đứng thứ hai với 14 điểm nhờ công thức tấn công và phòng ngự vững chắc, thậm chí đã giúp anh ấy có hai chiến thắng liên tiếp tại Libertadores, xếp thứ hai.

León đã không thua kể từ khi bị loại ở Copa do Nordeste, với tổng cộng 13 trận không thua. Những kết quả này đã giúp Cearense vượt qua giai đoạn tiếp theo của Cúp quốc gia Brazil và vị trí đầu tiên tại Copa Sudamericana. Tuy nhiên, hiện tại của họ thể hiện sự bất ổn khi họ có 3 trận hòa liên tiếp trước Gremio (0-0), Sao Paulo (0-0) và Corinthians (1-1). Đội do Juan Pablo Vojvoda dẫn dắt có Moisés là Vua phá lưới với 3 bàn thắng.

Trong số 8 trận đấu gần nhất giữa hai đội; Có 4 chiến thắng cho Palmeiras so với 3 của Fortaleza, bên cạnh 1 trận hòa. Lần gần nhất hai đội gặp nhau là chiến thắng địa phương của Palmeiras (4-0) cho Giải bóng đá Serie A 2022 của Brazil.

cây thốt nốt: Weverton; Marcos Rocha, Gustavo Gomez, Murilo và Vanderlan; Fabinho, Zé Rafael và Gabriel Menino; Dudu, Breno Lopes và Endrick

Sức mạnh: Fernando Miguel; Dudu, Britez, Ceballos, Lucas Esteves; Ze Welison, Calebe, Sammuel; Pikachu, Junior Santos, Lucero

  • 8 trong 10 trận gần nhất của Palmeiras, cả hai đội đều ghi bàn;
  • 7 trong 8 trận gần nhất của Fortaleza có nhiều hơn (2,5) bàn thắng;
  • Trong 10 trận gần nhất của Palmeiras, đội không thua;
  • Trong 13 trận gần nhất của Fortaleza, đội không thua;

Palmeiras có thể nhường bàn bởi Fortaleza là đội có bàn thắng và nếu nhập cuộc cùng hiệu suất bàn thắng tốt, lá thăm sẽ có thể có được kết quả khả quan hơn. El León là một đội biết cách chơi với những cầu thủ vĩ đại, dù là phòng ngự hay tấn công, họ chỉ phải thể hiện phiên bản Nam Mỹ của mình. Tuy nhiên, Verdao phòng ngự tốt hơn và hàng tiền vệ tạo ra nhiều khoảng trống có thể khiến Fortaleza rơi vào thế khó. Tôi nghĩ rằng có nhiều hơn 2,5 bàn thắng và Palmeiras sẽ thắng trong hiệp một.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *