Panama đấu với El Salvador. Dự báo: thời cơ tốt để Panama hiên ngang ở Gold Cup

0
Panama đấu với El Salvador.  Dự đoán, Cược và Tỷ lệ cược |  05 Tháng Bảy, 2023

Ngày thứ 3 của Cúp vàng và Bảng C sẽ có hoạt động khi Panama đối đầu với El Salvador, trong một trận đấu mà đội trước đây được coi là những ứng cử viên được yêu thích trong loạt trận này.

Sự tiến bộ của những người Panama ở Gold Cup này là hoàn hảo nên họ không chỉ được đánh giá cao ở trận đấu này mà còn được kỳ vọng sẽ tiến xa ở trận đấu này.

Panama dẫn đầu bảng C với 6 điểm (2 thắng, 0 hòa và 0 thua), hiệu số bàn thắng bại là 6, có 4 điểm đối đầu và 2 điểm đối đầu.

Đội đến với trận đấu này sau khi đánh bại Martinique với tỷ số 1-2, trong một trận đấu do những người Panama thống trị, những người luôn gây nguy hiểm cho đối thủ và kết quả là giành chiến thắng. Các bàn thắng của Panama đến ở phút 57′ do José Fajardo và Michael Murillo làm tương tự ở phút 69′. Martinique ghi bàn ở phút 93′.

3 kết quả cuối cùng:

Panama 0-1 Mexico

Costa Rica 1-2 Panama

Martinique 1-2 Panama

Đó đã không phải là hiệp đấu mà người Salvador mong đợi, hàng thủ còn nhiều sơ hở nhưng cũng không có những cơ hội nguy hiểm khiến đối thủ gặp khó khăn, và dự đoán trận đấu này sẽ không phải ngoại lệ.

El Salvador nằm ở vị trí thứ 3 bảng C với 1 trận hòa. Hiệu số bàn thắng bại là -1 với tỷ số nghiêng về 2 và tỷ số chống.

Đội đến trường hợp này sau trận hòa 0-0 với Costa Rica, nơi một lần nữa chúng ta thấy rằng người Salvador thiếu đề xuất và thậm chí còn thiếu an toàn hơn so với tiền đạo trung bình, điều gì đó sẽ giúp tiền đạo của họ dễ dàng tiếp cận khu vực đối thủ một cách thoải mái . Họ kiểm soát bóng tới 47%.

3 kết quả cuối cùng:

Hàn Quốc 1-1 El Salvador

El Salvador 1-2 Martinique

El Salvador 0-0 Costa Rica

  • El Salvador đã không thắng bất kỳ trận nào trong 10 lần gặp nhau gần đây nhất.
  • Trong 8 lần gặp nhau gần đây khi Panama chơi trên sân nhà, Panama đã thắng 7 trận, có 1 trận hòa trong khi El Salvador thắng 0 lần. Hiệu số bàn thắng bại là 11-1 nghiêng về Panama.
  • Lần gần nhất họ đối đầu nhau là vào tháng 11 năm 2021 khi Panama đánh bại El Salvador 2-1 ở vòng loại World Cup.

G1 với hạn ngạch là 2,15

Hơn 1,5 bàn thắng với tỷ lệ cược 1,33

Panama và hơn 1,5 với tỷ lệ cược 2,75

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *