Tháng Hai 24, 2024

Penarol đấu với America Mineiro. Dự báo: Peñarol không thể ở lại với 0 điểm

0
Penarol đấu với America Mineiro.  Dự báo, Cược và Tỷ lệ│Ngày 30 tháng 6 năm 2023

Penarol anh ấy đã trở thành nhà vô địch của Apertura ở Uruguay, tuy nhiên, anh ấy đang trải qua chuỗi 6 trận không biết mùi chiến thắng. Trong dịp này, họ sẽ thi đấu trên sân nhà trước Mỹ Mineiro, người cũng tích ba ngày mà không thắng. Cuộc họp này tương ứng với Ngày 6 bảng F CONMEBOL Sudamericana 2023. Ai sẽ thắng vào ngày này?

El Carbonero dù đã từng vô địch Apertura của Uruguay nhưng đang trải qua một tình thế khó khăn, khi họ chỉ có được vỏn vẹn 1 chiến thắng sau 7 trận. Ngay cả trong trận đấu cuối cùng của họ với Wanderers cho Giải đấu Trung cấp, họ đã hòa và xếp họ ở vị trí cuối cùng trong bảng của họ. Tại Copa Sudamericana, họ chưa ghi được điểm nào cho đến nay vì toàn thua. Đội luôn thể hiện sức mạnh trên hàng công, với thế trận quyết liệt và căng thẳng. Mặc dù vậy, họ vẫn có ý định cạnh tranh nổi bật trong suốt cả năm. Matías Arezo là cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất cho họ với 9 bàn thắng, là cầu thủ ghi nhiều bàn thắng thứ hai ở Apertura.

Mineiro đã gây thất vọng tại Brasileirao khi chỉ thắng được 1 trong 5 trận gần nhất. Hai trận gần nhất, họ để thua 1-3 trước Gremio và 1-2 trước Internacional. Tuy nhiên, tại Copa Sudamericana, họ đã có được chiến thắng 2-0 trước Millonarios trên sân nhà, giúp họ có hy vọng đi tiếp, chiếm vị trí thứ 3 trên bảng đấu với 7 điểm. Tại Brasileirao, điều quan trọng là họ phải tiếp tục ghi điểm, vì họ đang đứng ở vị trí thứ 19, trong khu vực xuống hạng trực tiếp. Đội thể hiện sự chắc chắn trong phòng ngự và tìm kiếm các phương án phản công dù gặp khó khăn trong việc ghi bàn. Cần lưu ý rằng họ đã suýt bị loại khỏi Cúp bóng đá Brazil sau trận thua 1-3 trước Internacional, nhưng đã cứu thua ở loạt sút luân lưu (4-5). Vua phá lưới của đội là Guofu với 3 bàn thắng.

Lần cuối cùng và duy nhất hai đội gặp nhau là chiến thắng địa phương của América Mineiro (4-1) trước ngày 1 của Bảng F CONMEBOL Sudamericana 2023.

Penarol: Thiago Cardozo; Pedro Milans, Hernán Menosse, Yonatthan Rak, Valentín Rodríguez; Carlos Sánchez, Sebastián Cristoforo, Sebastián Rodríguez, Ignacio Laquintana; Abel Hernandez và Matias Arezo

Mỹ Mineiro: Cavichioli; Marcinho, Maidana, Éder và Marlon; Lucas Kal, Juninho, Benitez và Martinez; Everaldo và Aloisio

  • Trong 3 lần gặp nhau gần đây nhất của América Mineiro, đội đã không thắng;
  • 4 trong 5 trận gần nhất của Peñarol có nhiều hơn 2,5 bàn thắng;
  • 4 trong 5 lần gặp nhau gần đây nhất của América Mineiro, đội này là đội ghi bàn trước;
  • Trong 6 lần gặp nhau gần đây nhất của Peñarol, đội đã không thắng;

Cả hai đội đều đến trong một hoàn cảnh khó khăn và hiểu rằng chỉ có một chiến thắng mới có thể thay đổi thực tại của họ. Tuy nhiên, rõ ràng là América Mineiro sẽ cố gắng thể hiện thứ bóng đá tốt nhất của mình, trong khi Peñarol gặp khó khăn trong việc duy trì sự ổn định trong khả năng ghi bàn của họ. Theo tôi, khả năng cả hai đội sẽ ghi bàn và mốc 2,5 bàn sẽ bị vượt quá trong trận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *