Pereira (F) đấu với Cortulua. Dự báo: việc thiếu bàn thắng giữa hai đội bắt đầu đáng lo

0
Pereira (F) đấu với Cortulua.  Dự đoán, Cược và Tỷ lệ cược |  25 Tháng Tư, 2023

Ngày thi đấu thứ 12 của Apertura trong khuôn khổ Liên đoàn nữ Colombia, nơi một trận đấu thú vị giữa Pereira và Cortuluá đang chờ chúng ta. Nhìn chung, một trận đấu hấp dẫn được mong đợi, mặc dù thậm chí, việc không có bàn thắng sẽ đè nặng lên cả hai.

Đội biết rằng họ có một đội để chiến đấu với những “ông lớn” của bóng đá nữ Colombia, nhưng họ nên hướng tới mục tiêu nhiều hơn và ngừng lãng phí những cơ hội ghi bàn mà lẽ ra họ có thể có được vị trí tốt hơn. Việc không có chú thích trở nên hơi nguy hiểm vì không thấy được sự mạnh mẽ.

Pereira đứng ở vị trí thứ sáu với 13 điểm (5 thắng, 4 hòa và một thua), hiệu số bàn thắng bại là 6 với 17 điểm đối đầu và 11 điểm đối đầu.

Pereira đến với trận đấu này sau trận hòa với tỷ số 1-1 khi làm khách trước La Equidad. Một lần nữa, đội bóng của Pereira thiếu cơ hội tạo ra, và mặc dù họ cố gắng nhưng cuối cùng họ lại thất bại. định nghĩa. Bàn thắng đầu tiên được ghi bởi Pereira ở phút 70′, nhưng ở phút 72′, họ bị Angélica Ordóñez đuổi khỏi sân, dẫn đến một quả phạt đền được ghi nghiêng về La Equidad, người cuối cùng đã hòa ở phút 74′.

3 kết quả cuối cùng:

Thiếu niên 3-0 Pereira

Pereira 1-1 Atlético Nacional

Tỷ số 1-1 Pereira

Cầu thủ quan trọng:

Vanessa Castillo

Đến lượt những người của Cortuluá cũng gặp vấn đề tương tự như các đối thủ của họ: họ phải nhận bàn thua và mặc dù về mặt tổng thể, họ đã ghi nhiều bàn thắng hơn trong 3 ngày qua so với Pereira, nhưng đó không phải là điều khiến chúng tôi nghĩ rằng họ sẽ vượt trội.

Cortuluá đứng ở vị trí thứ 10 với 13 đơn vị (3 thắng, 4 hòa và 4 thua), hiệu số bàn thắng bại -2 với 8 điểm thuận lợi cho 10 đối đầu.

Cortuluá đến với trận đấu này sau trận hòa 0-0 đơn điệu với Atlético Nacional, nơi có vẻ như cả hai đều quên lối chơi và hoàn toàn không thể hiện điều gì có thể gây nguy hiểm cho đối phương. Hiện tại, chúng tôi chỉ có thể làm nổi bật công việc của Karen Urrutia, người đột ngột xuất hiện nguy hiểm từ Cortuluá.

3 kết quả cuối cùng:

Cortulua 2-0 Dep. cali

Junior 0-1 Cortulua

Cortulua 0-0 Atlético Nacional

Cầu thủ quan trọng:

Karen Urrutia

  • Tình trạng hiện tại của Pereira: 64%
  • Trạng thái hiện tại của Cortuluá: 57%
  • Lần gần nhất gặp nhau, Pereira thắng Cortuluá 0-1 (3/2022)

Cơ hội nhân đôi Pereira/Cortuluá với hạn ngạch 1,25

Cả hai đội ghi được 2 điểm trở lên (không) với tỷ lệ 1.04

Ít hơn 3,5 mục tiêu với hạn ngạch 1.222

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *