Tháng Hai 24, 2024

Phượng hoàng so với Danube. Dự báo: The Strip không được đánh thức Phượng Hoàng

0
Phượng hoàng so với Danube.  Dự báo, Cược và Tỷ lệ cược│23 tháng 4 năm 2023

Phượng Hoàng Anh ta có chuỗi 10 trận không thắng và bây giờ anh ta sẽ nhận từ địa phương đến sông Danube, rơi vào tình trạng thua trận và tụt xuống vị trí thứ chín. Cuộc họp này sẽ diễn ra tại Ngày 12 khai mạc Giải hạng nhất Uruguay 2023. Ai sẽ có thể giành chiến thắng?

Ave cam kết xuống hạng, mặc dù có vẻ như không phải vậy vì xếp thứ 12/16 trên Bảng trung bình, nhưng chuỗi mười trận không thắng không thua đã gióng lên hồi chuông cảnh báo cho đội đã thua Nacional trong trận gần nhất. trò chơi (4-0). Chuỗi trận tệ hại này có thể khiến anh phải xuống hạng trực tiếp và đó là điều phải tính đến ở những trận đấu sau.

The Strip đang lạc lối do đội hình ngắn không thể đối mặt với giải đấu địa phương và giải Nam Mỹ cùng lúc; Dù vẫn còn cơ hội nhưng đội bóng này đã trải qua 3 trận không thắng, là 2 thất bại liên tiếp trước Peñarol (2-0) và Guaraní (2-1) cho Sudamericana. Có thể nói về bóng đá họ thua xa ngôi sao số 5 của mình, nhưng họ làm tốt vai trò cổ động viên vì cầu thủ của họ đã có bàn thắng. Những người ghi bàn là Guillermo May và Sebastián Fernandez với lần lượt 5 và 4 bàn.

Trong số 19 trận đấu gần nhất giữa hai đội; 4 chiến thắng được ghi cho Fénix và 7 cho Danubio, cũng như 8 trận hòa. Lần gần nhất hai đội gặp nhau là chiến thắng cho Danube (1-0) cho một trận giao hữu quốc tế vào năm 2023.

Phượng Hoàng: Augustin Requena; Juan Álvez, Agustín Da Silveira, Sebastián Diana và Santiago Franca; Emanuel Carlos, Camilo Nuñez và Agustín Ocampo; Maicol Ferreira, Sebastián Da Silva và Gonzalo Vega

sông Danube: Mauro Goicoechea; Rafael Haller, Martin Rea, Lucas Monzon, Kevin Lewis; Juan Millán, Santiago Silva, Guillermo May, Maximiliano Añasco; Diego Vera và Diego Garcia.

  • Trong 7 trận gần nhất giữa hai đội, Fénix không thua;
  • 7 trận gần nhất giữa hai đội có ít hơn 2,5 bàn thắng;
  • 5 trong 7 trận gần nhất giữa hai đội, Danubio là người ghi bàn đầu tiên;
  • 5 trong 6 trận gần đây của Fénix có ít hơn 2,5 bàn thắng;

Trên hết, Strip cần điểm trước các đối thủ phải chăng, nhưng nó đã được xác nhận vào ngày cuối cùng rằng nó đang trải qua một thời điểm tồi tệ. Không thể nói nhiều về cuộc tấn công, nhưng có vẻ như đội hình ngắn hạn sẽ là cái gai cho một bên, nhưng đến ngày này thì tất cả họ đã được phục hồi. Tôi nghĩ rằng lá thăm thắng và cả hai đều không ghi bàn.

Chúng tôi cần phản hồi của bạn! Nếu bạn thích nội dung và mẹo cá cược miễn phí của chúng tôi, chúng tôi mời bạn viết bình luận về Trustpilot. Hãy tìm biểu tượng ở cuối trang của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *