Tháng Hai 24, 2024

Platense so với Colon. Dự báo: El Calamar sẽ ghi bàn và có điểm trên sân nhà

0
Platense vs Đại tràng.  Dự đoán, Cược và Tỷ lệ│Ngày 17 tháng 4 năm 2023

tấm phẳng thua sau ba trận thắng liên tiếp; bây giờ bạn sẽ nhận được từ địa phương đến Đại tràng người mới chỉ vô địch một lần trong giải đấu. Cuộc họp này sẽ diễn ra tại Ngày 12 của Giải bóng đá chuyên nghiệp Argentina. Liệu Squid có giành được chiến thắng lần này?

Con Mực năm nay cam kết giảm nhưng đang chèo chống để điều này không xảy ra. Hiện tại, họ đang đứng ở vị trí thứ 26, cách khu vực xuống hạng trực tiếp một vị trí. Đây là thực tế mà họ sẽ phải đối mặt trong tương lai nên họ nên nghĩ rằng mỗi chiến thắng là một bước quan trọng trong mùa giải này. Đội đã thua trong trận đấu cuối cùng trước Barracas (1-0) sau ba chiến thắng liên tiếp. Đội bóng do Martin Palermo dẫn dắt đã ghi bàn từ bóng chết và hàng thủ thi đấu mẫu mực. Chúng tôi sẽ xem liệu có đủ để họ ở lại giải hạng Nhất hay không.

El Sabalero đã nới lỏng sợi dây thừng quanh cổ mình một chút khi đánh bại Boca Juniors (1-2) trong chuyến làm khách, phá vỡ chuỗi 9 trận không thắng khủng khiếp; tuy nhiên, họ không thể duy trì thế trận trước Talleres và bị cầm hòa (2-2). Mặc dù vậy, đội không có một công thức cụ thể nào vì các mảnh ghép tiền đạo của họ rất dễ sai sót. Những cú sút trúng khung thành và khả năng tạo ra nguy hiểm về cơ bản là những khía cạnh cần cải thiện. Họ đang ở vị trí thứ 23 trong Bảng hàng năm, nghĩa là kém hai điểm so với nhóm trực tiếp.

Trong 3 lần gặp nhau gần nhất giữa 2 đội, Colón có được 3 chiến thắng. Lần cuối cùng hai đội gặp nhau là chiến thắng khách đến từ Colón (1-2) cho Ngày 24 của Giải bóng đá chuyên nghiệp Argentina 2022.

tấm phẳng: Ignacio Arce; Nicolás Morgantini, Miguel Jaquet, Gastón Suso, Juan Infante; Jerónimo Cacciabue, Franco Baldasarra, Nicolás Castro, Vicente Taborda, Maximiliano Zalazar hoặc Agustín Alonso; Mauro Quiroga.

Đại tràng: Ignacio Chicco; Eric Meza, Facundo Garcés, Paolo Goltz, Gian Nardelli và Rafael Delgado; Baldomero Perlaza, Julián Chicco và Santiago Pierotti; Carlos Arrua; Jorge Benitez.

  • Trong 8 trận gần đây nhất của Colón, anh ấy không thua;
  • Trong 3 lần gặp nhau gần nhất giữa hai đội, Platense đều để thủng lưới;
  • Trong 3 lần gặp nhau gần nhất giữa hai đội, Colón đã thắng;
  • 6 trận gần đây của Platense có ít hơn 2,5 bàn thắng;

Platense buộc phải giành chiến thắng trước đối thủ trực tiếp, đôi khi mọi chuyện trở nên phức tạp với những trận đấu mà lẽ ra họ phải là những người được yêu thích hơn, nhưng sự thật là trước Colón, họ có nhiều lựa chọn hơn để đạt được mục tiêu. Đây phải là một trận chung kết đối với đội Palermo bởi Squid luôn ghi bàn trên sân nhà nên một trận đấu hấp dẫn mà hàng phòng ngự chơi sắc bén là điều được mong chờ. Tôi nghĩ cả hai đều ghi bàn và Platense sẽ thắng

Chúng tôi cần phản hồi của bạn! Nếu bạn thích nội dung và mẹo cá cược miễn phí của chúng tôi, chúng tôi mời bạn viết bình luận về Trustpilot. Hãy tìm biểu tượng ở cuối trang của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *