Potosi quốc gia so với Oil Orient. Dự báo: Nacional muốn tiếp tục chuỗi trận ghi bàn

0
Potosi quốc gia so với Oil Orient.  Dự báo, Cược và Tỷ lệ│Ngày 11 tháng 7 năm 2023

Quốc gia Potosí anh ấy cần phải thắng để tiếp tục nối gót người dẫn đầu, và bây giờ anh ấy sẽ nhận trên sân nhà Dầu Phương Đông, mà muốn rời khỏi cuối bảng. Trận đấu này được lên kế hoạch cho Ngày 18 Khai mạc Giải hạng nhất Bolivia 2023. Ai sẽ quản lý để có được chiến thắng?

Red Band đã tập trung mọi nỗ lực của mình trong giải đấu, đến mức đứng thứ hai, chỉ kém người dẫn đầu là The Strongest 4 điểm. Các cầu thủ đã bỏ lại phía sau những lời chỉ trích ban đầu của mùa giải và đã thể hiện cam kết của họ với hoàn cảnh hiện tại. Trên thực tế, họ chỉ thua một lần trong 11 trận gần đây nhất và trong lần gặp nhau gần nhất, họ đã đánh bại The Strongest (6-3). Đội đã được đặc trưng bởi việc tạo ra nhiều cơ hội ghi bàn hơn và đã thể hiện cảm giác tuyệt vời khi ghi bàn vào lưới đối phương.

El Petrolero đang ở trong một tình thế đầy thách thức cả trong nước và quốc tế, khi họ chỉ thắng được 1 trong 16 trận đã đấu gần đây nhất, trên thực tế, họ đến từ 3 trận thua liên tiếp: Bằng trận đấu với Wilstermann (3-2) ở trận Khai mạc giải đấu của Bolivia, bỏ xa họ ở vị trí 12 với 18 điểm; ở Cúp Nam Mỹ, Estudiantes (4-0) để anh đứng cuối cùng mà không có điểm nào và cuối cùng là ở Cúp Bolivia trước Bolívar (0-2). Rõ ràng là đội đã sa sút phong độ do được nghỉ kéo dài một tháng vào giữa mùa giải.

Trong 20 lần gặp nhau gần nhất giữa hai đội, Oriente Petrolero đã thắng 9 trận, Nacional Potosí thắng 8 trận và có 3 trận hòa. Trận đấu gần nhất giữa hai đội diễn ra vào ngày thi đấu 1 Giải Apertura Giải hạng nhất Bolivia 2023, nơi Oriente Petrolero được chơi trên sân nhà và kết quả cuối cùng là chiến thắng của họ (3-0).

Quốc gia Potosí: Said Mustafa; Mở rộng Saucedo, Martín Galain, Maximiliano Ortiz và Heber Leaños; Saulo Guerra, Jorge Marcos Andía, Diego Hoyos, Martín Prost và Gustavo Cristaldo; Tommy Tobar

Phương Đông dầu: Wilson Quinonez; Wilfredo Soleto, Sebastián Álvarez, Luis Gutiérrez và Samuel Guzmán; Juan Mercado, Franz Gonzales, Cristhian Arabe, Cristian Álvarez và Alejandro Ampuero; Leonardo Vilagra

  • 4 trong 5 lần gặp nhau gần đây nhất giữa Nacional Potosí và Oriente Petrolero, có nhiều hơn 2,5 bàn thắng;
  • 5 trong 6 trận gần đây của Nacional Potosí có nhiều hơn 2,5 bàn thắng;
  • Trong 5 trận gần đây nhất cho Nacional Potosí, đội đã không thua;
  • 6 trong 7 trận gần đây nhất của Nacional Potosí, đội là đội ghi bàn đầu tiên;

Đây là trận đấu mà Nacional không thể bỏ lỡ và họ có một đội hình rất tệ. Dù đúng là vậy nhưng cả hai đội đều có lý do để tiếp tục đứng vững bởi hoàn cảnh sẽ phải chơi có lợi cho họ nếu muốn đạt được điều gì đó ở mùa giải này. Tôi nghĩ rằng có nhiều hơn 2,5 bàn thắng và người dân địa phương sẽ giành chiến thắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *