Pumas (F) so với Juarez (F). Dự báo: sẽ là một trận đấu ít bàn thắng

0
Pumas (F) so với Juarez (F).  Dự đoán, Cược và Tỷ lệ cược |  03 Tháng Năm, 2023

Ngày thi đấu thứ 16 diễn ra tại Women’s MX League (Mexico), nơi UNAM Pumas tiếp Juárez trong một trận đấu quan trọng đối với cả hai đều có nguyện vọng tham gia giải bóng đá Mexico Liguilla. Các sinh viên đại học sẽ khẳng định mình ở nhà?

Pumas chỉ có hai cơ hội để thúc đẩy giành một vị trí tốt ở Liguilla, nếu điều kỳ diệu xảy ra, đó là dù phải lấy lại động lực sau chiến thắng đậm trước Mazatlán, nhưng họ đã không có một giải đấu như mong đợi.

Pumas đang ở vị trí thứ 11 với 16 điểm (3 thắng, 7 hòa và 4 thua), hiệu số bàn thắng bại +4 với 23 điểm đối đầu và 19 điểm đối đầu.

Các sinh viên đại học đến với trận đấu này sau khi đánh bại Mazatlán với tỷ số 0-6. Mazatlecas không bao giờ góp mặt trong trận đấu, và Pumas đã mở tỉ số ở phút thứ 1′, nhờ công của Kimberly Gómez, người lại ghi bàn ở phút thứ 2′. Ở phút 21′, Luz Duarte cũng làm như vậy, và ở phút 34′, Gómez một lần nữa đóng góp cho trường đại học. Ở phút 43′, Duarte dẫn trước 0-5 và cuối cùng, ở phút 83′, Lucía Rodríguez ấn định tỷ số.

3 kết quả cuối cùng:

Báo sư tử 2-2 Monterrey

Báo sư tử 1-1 Mỹ

Mazatlán 0-6 Pumas

Cầu thủ quan trọng:

Kimberly Gómez

Nhìn chung, đây là một giải đấu tốt đối với Bravas de Juárez, vì vậy điều cần thiết là họ phải ra sân với vũ khí tốt nhất của mình và tận dụng lợi thế của việc họ mang đến trình độ tốt hơn Pumas.

Juárez đang ở vị trí thứ tám với 22 đơn vị (6 thắng, 4 hòa và 4 thua) với hiệu số bàn thắng bại +9 khi có 27 điểm đối đầu và 18 điểm đối đầu.

Las Bravas đến với trận đấu này sau trận hòa 1 bàn trên sân nhà trước Toluca. Với một số cơ hội bên phần sân đối phương, Juárez đã gỡ hòa ở phút 66′ nhờ công của Myra Delgadillo. Toàn đội thiếu sự tự tin mà họ đã thể hiện trong các trận đấu trước.

3 kết quả cuối cùng:

Juarez 3-3 Mỹ

Saints 3-2 Juárez

Juárez 1-1 Toluca

Cầu thủ quan trọng:

Myra Delgadillo

Dưới 2,5 bàn tỷ lệ cược 2,05

Mỗi đội sẽ ghi được 2 bàn trở lên (không) với tỷ lệ 1.66

Cả hai đội đều đạt điểm đồng ý với hạn ngạch là 1.571

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *