Tháng Hai 24, 2024

Quân đội Mexico mở cửa thực hiện cuộc đi bộ thể thao độc nhất vô nhị

0

Nói về Quân đội Mexico, thoạt nhìn có vẻ xa lạ với công chúng, vì họ là những nhân vật có thẩm quyền mà chúng tôi được dạy phải tôn trọng, đồng thời, nhiều người không tiếp cận họ vì sợ hãi. Nhưng hình ảnh này đã thay đổi trong những năm gần đây, khi Bộ Quốc phòng ngày càng gần gũi với người dân Mexico hơn với nhiều hoạt động thể thao, văn hóa, xã hội khiến chúng ta thấy mọi người là một.

Đó là một bữa tiệc gia đình và thể thao

Đó là một bữa tiệc gia đình và thể thao

Đặt cược điền kinh với Bet365

Để đạt được mối quan hệ hợp tác này, Sunday Walk đã được tổ chức, một sự kiện thể thao dành cho toàn xã hội, trong đó, cùng với quân đội, họ đã tham quan Trại quân sự 1A nằm ở phía tây Thành phố Mexico. Nhưng điều gì đã làm cho cuộc dạo chơi này khác với những cuộc dạo chơi khác? Tôi bảo bạn!

Trước hết, việc người dân nói chung có thể vào các cơ sở quân sự, tức là nơi diễn ra hoạt động của Quân đội Mexico, là một điểm cộng mà những người tham dự rất thích. Ngoài ra, khi chúng được đặt trên lối đi dạo chính, Quốc ca đã được đọc và lá cờ được kéo lên, trong một nghi thức hành động đã làm hài lòng hàng trăm người tham dự.

Các bạn nhỏ thích thú với các hoạt động đa dạng

Các bạn nhỏ thích thú với các hoạt động đa dạng

Sau khi giao thức được thông qua, cuộc đi bộ bắt đầu với quãng đường khoảng 5 km rưỡi. Ban nhạc Quân đội phụ trách hướng dẫn những người tham dự, và với những giai điệu từ cuộc Cách mạng Mexico, cũng như những bài hát mang tính biểu tượng khác của Mexico như “Caminos de Michoacán” hay “El Sinaloense”, những người tham dự đã tận hưởng cuộc dạo chơi này một cách vui vẻ. .

Trong cuộc hành trình, có thể quan sát thấy sự hiện diện của mọi người ở mọi lứa tuổi, với một sự ngạc nhiên thú vị khi thấy nhiều người già, những người vui vẻ chống lại toàn bộ hành trình. Theo cách tương tự, trẻ em được quan sát trên giày trượt, xe tay ga, xe đạp và thậm chí cả vật nuôi cũng có không gian của chúng, vì vậy mọi thứ diễn ra trong môi trường gia đình.

Không còn nghi ngờ gì nữa, một trong những khoảnh khắc xúc động nhất của chuyến tham quan là những điểm dừng được thực hiện vì có các phân đội nơi những người tham dự được giải thích về một số hoạt động do Quân đội Mexico thực hiện. Ví dụ; Họ đã có cơ hội tìm hiểu về các thiết bị cứu hộ được sử dụng sau động đất. Ngoài ra, có thể sống với các yếu tố quân sự đã giúp đỡ người dân trong trận động đất ở Mexico (2017), ở Ecuador và gần đây là ở Thổ Nhĩ Kỳ. Phần tử García cho chúng tôi biết, công việc gần đây nhất của anh ở vùng đất Thổ Nhĩ Kỳ rất khó khăn, vì cái lạnh (-14ºC) cùng với 80% thành phố bị tàn phá khiến công việc trở nên phức tạp. Anh ấy cũng nhấn mạnh sự mất mát mà họ phải chịu: cặp chó săn có tên “Proteus”, điều này đã được công nhận ngay cả trong bóng đá Thổ Nhĩ Kỳ.

Những người tham dự đã tìm hiểu thêm về Quân đội Mexico

Những người tham dự đã tìm hiểu thêm về Quân đội Mexico

Đặt cược điền kinh với Bet365

Cuộc đi bộ tiếp tục và mặt trời dần dần làm việc của nó, nhưng tinh thần không hề suy sụp. Trại quân sự có những thăng trầm khiến những người tham dự phải thử thách bản thân để có thể chịu đựng được chuyến tham quan.

Các hoạt động khác mà những người tham dự có thể tận hưởng là xem cách các cặp chó được huấn luyện để tìm ma túy giấu kín, cũng như các thiết bị nổ. Điều đó chắc chắn đã gây ấn tượng với nhiều người, vì độ chính xác của những con chó thật đáng kinh ngạc.

Sau gần 3 giờ đi bộ và với rất nhiều kiến ​​thức thu được về công việc do Quân đội Mexico thực hiện, chuyến tham quan đã kết thúc, nhưng hàng chục hoạt động đang chờ đợi những người tham dự về các loại vũ khí và dịch vụ khác nhau mà họ có, ngoài thực tế là Những đứa trẻ nhỏ được vẽ mặt bằng màu sắc của tổ chức, trong khi những đứa lớn hơn tìm hiểu thêm một chút về công việc được thực hiện vì lợi ích của người dân.

Quân đội Mexico và thể thao

Bộ Quốc phòng đã nổi bật vì có những vận động viên tuyệt vời. Một tài liệu tham khảo mà tôi nghĩ đến là Trung sĩ nổi tiếng José Pedraza. Vận động viên này, người đến từ Escuela Militar de Transmisiones, đã giành được huy chương bạc trong cuộc diễu hành điền kinh (20 km) trong Thế vận hội Olympic 1968 ở Mexico.

Ngoài ra, Quân đội có một chương trình mà các vận động viên có thể đăng ký và nhận trợ cấp. Theo tờ El Economista của Mexico, Đại hội Thể thao Liên Mỹ ở Lima có 60 vận động viên trực thuộc. Trong số những lợi ích mà họ nhận được là an ninh kinh tế, an sinh xã hội cho bản thân và gia đình, và một kế hoạch hưu trí gắn liền với kế hoạch do Lực lượng Vũ trang quản lý.

Như thể vẫn chưa đủ, trong hàng trăm cơ sở của mình, các hoạt động thể thao được tổ chức bao gồm nhiều môn như bơi lội, bóng đá, bóng rổ, điền kinh, v.v. trong Dân số chung.

Với tất cả những điều này, một cam kết của Bộ Quốc phòng đối với người dân Mexico và thậm chí đối với người dân quốc tế đã được tán thành, bởi vì như trong trường hợp của những người cứu hộ, sự giúp đỡ của họ đã vượt qua biên giới.

Một số vận động viên quân đội từng đại diện cho Mexico

Một số vận động viên quân đội từng đại diện cho Mexico

Đặt cược điền kinh với Bet365

Dưới một

Dưới “bầu trời đỏ” đã xảy ra cuộc ly hôn giữa ĐTQG Mexico và người hâm mộ

Khoảng thời gian tồi tệ cho Marc Márquez ở Moto GP

Khoảng thời gian tồi tệ cho Marc Márquez ở Moto GP

Scarlett Camberos, cầu thủ América Femenil, sẽ không còn trở lại Mexico sau khi bị quấy rối

Scarlett Camberos, cầu thủ América Femenil, sẽ không còn trở lại Mexico sau khi bị quấy rối

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *