Quảng trường Quốc gia và Thuộc địa. Dự báo: El Bolso phải tập trung và giành chiến thắng

0
Quảng trường Quốc gia và Thuộc địa.  Dự đoán, Cược và Tỷ lệ│Ngày 6 tháng 7 năm 2023

Quốc gia Nó đến từ việc lọt vào vòng 16 đội Libertadores và lần này, nó sẽ nhận được từ địa phương đến Quảng trường Köln, người đã không thắng trong bảy trận đấu. Cuộc họp này sẽ diễn ra tại Ngày 4 bảng B giải trung cấp giải hạng nhất Uruguay. Ai sẽ có thể giành chiến thắng?

Đội bóng của Álvaro Gutierrez đang làm mọi cách để thoát khỏi những kết quả tệ hại, nhưng với một đội hình thiếu quá nhiều sự thay thế, họ không thể có được ý tưởng sẽ có một mùa giải xuất sắc, điều đó đã được thể hiện trong trận thua Liverpool vừa qua (3 – 0) cho Giải đấu trung cấp của Uruguay, tụt xuống vị trí thứ ba của Nhóm 2. Tuy nhiên, với Libertadores, mọi thứ thay đổi khi họ lọt vào vòng 16 đội khi đánh bại Metropolitanos ở trận cuối cùng (1-0) xếp thứ hai với 11 điểm, vẫn với cơ hội. Đội có Vua phá lưới là Ignacio Ramírez với 12 bàn thắng.

Nếu cộng các trận ở các giải vô địch trước đây, chúng ta nhận ra rằng Albiverde có nhiều lý do để đứng cuối trong Bảng trung bình, trên thực tế, họ đã thắng một trong mười hai trận gần nhất. Một trong những lý do khiến anh ấy thi đấu kém là để duy trì kết quả và anh ấy được ghi bàn, những đặc điểm này bị đối thủ lợi dụng và cuối cùng họ phải bỏ cuộc. Trong trận đấu cuối cùng, họ đã hòa Fénix (1-1). Đội không thi đấu sân nhà nên được dự đoán là một trong những ứng cử viên cho suất xuống hạng năm nay.

Trong số 15 trận đấu gần nhất giữa hai đội; 2 chiến thắng được ghi cho Plaza Colonia và 11 cho Club Nacional de Football, cũng như 2 trận hòa. Lần gần nhất hai đội gặp nhau là chiến thắng cho Plaza Colonia trên sân nhà (2-1) trước ngày 3 của Giải đấu khai mạc Uruguay 2023.

Quốc gia: Salvador Ichazo; Leandro Lozano, Fabián Noguera, Diego Polenta và Camilo Cándido; Diego Rodríguez, Yonathan Rodríguez, Gastón Pereiro, Diego Zabala và Federico Martínez; và Juan Ignacio Ramirez

Quảng trường Köln: Nicholas Guirin; Hezequías Redín, Haibrany Ruiz Díaz, Nicolás Olivera và Mathías Goyeni; Bryan Olivera, Yvo Calleros, José Agustín Pérez và Ramiro Quintana; Alex Bruno và Osinachi Ebere

  • Trong 7 trận gần nhất tại Plaza Colonia, đội không thắng;
  • 7 trận gần đây tại Plaza Colonia, đội nào cũng để thủng lưới;
  • Trong 7 trận gần nhất tại Plaza Colonia, cả hai đội đều ghi bàn;
  • 5 trong 6 trận gần nhất giữa hai đội, cả hai đều ghi bàn;

Nacional không thể bỏ thêm điểm và thậm chí phải dồn lên để chắt chiu mọi cơ hội có thể. Cam kết của người chơi sẽ có thể thực hiện trò chơi vì ý tưởng trò chơi của DT mới vẫn chưa được chú ý. Về phần mình, Plaza Colonia không có hệ thống cho phép chúng tôi đảm bảo một số khuyến khích tranh chấp điểm. Tôi nghĩ Nacional thắng trong hiệp một và có hơn 1,5 bàn thắng trong hiệp một.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *