Quốc gia so với Barcelona của Guayaquil. Dự báo: El Ídolo sẽ có trận đấu khó khăn trước El Nacional

0
Quốc gia so với Barcelona của Guayaquil.  Dự đoán, Cược và Tỷ lệ cược│29 tháng 5 năm 2023

Barcelona từ Guayaquil Anh ấy đến từ trận thua Libertadores và lần này, anh ấy sẽ đến thăm Quốc gia, mà họ đã thua trong trận đấu cuối cùng của họ. Cuộc họp này sẽ diễn ra tại Ngày 12 của Giai đoạn đầu tiên của LigaPro Serie A của Ecuador. Ai sẽ thắng?

Puros Criollos đã có một khởi đầu với nhiều chiến thắng và kết quả tuyệt vời khi trở thành tân binh của Ecuador. Tuy nhiên, phong độ của họ sa sút và họ đang xen kẽ những trận thắng với những trận thua, tức là họ không duy trì được sự đều đặn. Hơn nữa, ở trận gần nhất họ để thua Guayaquil City (3-1) sau 2 chiến thắng liên tiếp, kết quả đó khiến họ tụt xuống vị trí thứ 6 với 18 điểm. Đội biết rằng họ phải hài hòa với mục tiêu và cố gắng kết hợp định nghĩa tốt hơn vào các cuộc tấn công của mình.

Thần tượng người Ecuador biết rằng anh ấy phải lấy lại thể lực và anh ấy đã đạt được điều đó với 8 trận bất bại ở LigaPro, đưa anh ấy lên vị trí thứ hai, kém người dẫn đầu IDV 5 điểm; Dẫu vậy, điều bị chỉ trích nhiều nhất là việc họ chia điểm trước những đội bóng không còn nhiều khát vọng như Libertad (2-2). Đối với Libertadores, một thực tế khác được nhìn thấy khi họ trải qua hai trận thua liên tiếp trước Palmeiras (0-2) trên sân nhà và Bolívar trong chuyến làm khách (1-0) khiến họ không còn lựa chọn nào khác ngoài việc đến Sudamericana. Đội đã làm những gì có thể với đội hình ngắn mà họ đã có thể đạt được trong năm nay, điều tích cực là họ đang đạt được kết quả và đứng thứ hai trong giai đoạn đầu tiên này.

Trong 20 lần gặp nhau gần nhất giữa hai đội, Barcelona de Guayaquil có 9 trận thắng 4 trước El Nacional, bên cạnh đó là 7 trận hòa. Lần cuối cùng họ gặp nhau là một chiến thắng địa phương của El Nacional (2-1) cho Vòng 16 Cúp Ecuador.

Quốc gia: Zaid Mustafa; Daniel Mancilla, Marcos Andía, Martín Chiatti, Óscar Áñez; Diễn viên: Martin GalainLuis PaviaMaximiliano Ortiz

Barcelona từ Guayaquil: Miến Điện; Velasco, Rodríguez, Quiñónez, Portocarrero; Souza, Piñatares, Corozo, Diaz, Ortiz và Bauman.

  • 5 trong 7 trận gần nhất của El Nacional có nhiều hơn 2,5 bàn thắng;
  • 5 trong 7 lần gặp nhau gần đây nhất của El Nacional, cả hai đội đều ghi bàn;
  • Trong 6 lần gặp nhau gần nhất giữa hai đội, El Nacional không thua;
  • 5 trong 6 lần gặp nhau gần nhất giữa hai đội có ít hơn 2,5 bàn thắng;

Nacional biết trời đang lạnh và không thể hiện thứ bóng đá có thể kéo dài 90 phút, nhưng họ có thể tận dụng việc Barcelona không chơi như trước, vì là đội có chức vô địch nên họ không thể ấp úng; mặc dù do những hạn chế của bản thân, họ có thể chùn bước. Tôi nghĩ rằng cả hai đều ghi bàn và có hơn 2,5 bàn thắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *