Quốc gia so với Độc lập của Medellin. Dự báo: El Bolso phải ưu tiên phòng ngự để giành chiến thắng

0
Quốc gia so với Độc lập của Medellin.  Dự báo, Cược và Tỷ lệ│Ngày 19 tháng 4 năm 2023

Nacional đến sau ba trận không thua; bây giờ họ sẽ đối đầu với Independiente de Medellín đã có được hai chiến thắng liên tiếp. Trận đấu này sẽ diễn ra vào Ngày 2 của Bảng B CONMEBOL Libertadores. Ai sẽ thắng?

Đội bóng của Ricardo Zielinski làm mọi thứ có thể để bỏ lại những nghi ngờ phía sau, bất chấp những thất vọng ở mùa giải này. Đội đến từ việc đánh bại Fénix (4-0), tích lũy trận đấu thứ ba mà không thua, một trong số đó là chiến thắng của Libertadores trước Metropolitanos (1-2). Đáng chú ý, trận thua gần nhất của họ trước Peñarol (2-0) đã gióng lên hồi chuông cảnh báo. Hiện tại, họ đã cải thiện về hiệu quả ghi bàn, mặc dù đôi khi đến thăm họ không có lựa chọn thay thế nào và họ đứng thứ ba với 19 điểm, kém người dẫn đầu Peñarol 5 điểm. Vua phá lưới của đội là Ramírez với 6 bàn thắng.

The Strong of the Mountain đang hồi phục phong độ nhờ sự tiếp xúc quốc tế của Libertadores vì ​​sau trận hòa trước Internacional (1-1) trên sân nhà, họ đã có thể thoải mái chơi thứ bóng đá tốt nhất của mình và hiện đang có hai chiến thắng liên tiếp trước Bucaramanga (1-2). và Cali (3-0). Đội đã tìm ra ánh sáng để đảm bảo ghi bàn trước các đội không phải là những tay săn bàn và có thể đảm bảo một kết quả tốt khi họ ghi một bàn mỗi trận, một con số cần xem xét cho đến nay khi số cú sút trúng đích trung bình của họ là 4,3.

Đây là lần đầu tiên hai đội gặp nhau trong những năm gần đây.

Quốc gia: Sergio Rochet; Leandro Lozano, Fabián Noguera, Diego Polenta và Camilo Cándido; Diego Rodríguez, Marcos Montiel và Diego Zabala; Gaston Pereiro và Franco Fagundez; và Emanuel Gigliotti

Độc lập khỏi Medellín: Andrés Mosquera Marmolejo; Juan Guillermo Arboleda, Victor Moreno, Andrés Felipe Cadavid, Yulián Andrés Gómez; Felipe Pardo, Adrián Arregui, Andrés Ricaurte, Vladimir Hernández; Diber Cambindo và Luciano Pons

Nacional tích lũy 3 trận liên tiếp không thua;

5 trong 6 trận gần nhất của Independiente de Medellín, cả hai đội đều ghi bàn;

6 trong 8 trận gần nhất của Independiente de Medellín, đội này là đội ghi bàn đầu tiên;

Cả hai đội đều có những cầu thủ ghi bàn, nhưng thực tế là Nacional sẽ tính điểm vì địa phương và vì đây là cơ hội để họ leo lên các vị trí ở Libertadores. Về phần mình, Independiente de Medellín không kiểm soát được khu vực giữa sân, nhưng do đã ngậm ngùi chia điểm nên họ phải rút hết vũ khí. Tôi nghĩ rằng có 2-3 bàn thắng và cả hai đều không ghi bàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *