Quốc phòng và Công lý so với Đại tá. Dự báo: Chim ưng bay cao ở nhà

0
Quốc phòng và Công lý so với Đại tá.  Dự đoán, Cược và Tỷ lệ│Ngày 30 tháng 4 năm 2023

Quốc phòng và Tư pháp Nó đến từ việc thắng ba trận cuối cùng và giờ đây, nó sẽ nhận được từ địa phương đến địa phương. Đại tràng, người bất bại trong mười một trận đấu. Cuộc họp này sẽ diễn ra tại Ngày 14 của Giải bóng đá chuyên nghiệp Argentina. Phòng thủ sẽ đạt được một chiến thắng?

El Halcón de Varela, do Julio Vaccari dẫn dắt, có một hệ thống cho phép anh ta tiếp cận khung thành rất tích cực và có thể đối mặt với bất kỳ ai vượt qua tiền đạo của anh ta, chẳng hạn như trường hợp của Nicolás Fernández, một trong những Vua phá lưới của giải đấu, với 7 bàn thắng . Đội sút trúng khung thành (3,0 mỗi trận), một sự thật thú vị, vì trong bốn trận toàn thắng hiện tại, một số lượng lớn bàn thắng đã được ghi vào lưới Barracas (0-2), Banfield (0-3), Instituto (1 -0 ) và América Mineiro (2-1) cho Copa Sudamericana. Hiện tại, họ đang đứng ở vị trí thứ 3 trên BXH với 24 điểm, kém đội đầu bảng River Plate 10 điểm.

El Sabalero đã cởi bỏ sợi dây trói buộc mình một chút bằng cách đánh bại Colegiales để giành Cúp Argentina và Velez (2-1) trên sân nhà trong giải đấu, tích lũy chuỗi 11 trận không thua; tuy nhiên, hầu hết trong số này là mối quan hệ. Đội không có một công thức cụ thể vì các mảnh tiền đạo của họ có thể sai sót. Những cú sút trúng khung thành và khả năng tạo ra nguy hiểm về cơ bản là những khía cạnh cần cải thiện. Họ đang ở vị trí thứ 23 trong Bảng hàng năm, nghĩa là kém sáu điểm so với nhóm trực tiếp.

Trong số 9 trận đấu gần nhất giữa hai đội; Phòng thủ và Công lý có số điểm là 2 chiến thắng so với 5 cho Colón, bên cạnh 2 trận hòa. Lần gần nhất hai đội gặp nhau là Tham quan chiến thắng cho Quốc phòng và Công lý (1-2) cho Ngày 26 của Giải bóng đá chuyên nghiệp Argentina 2022.

Quốc phòng và Tư pháp: Unsain, Tripicchio, Colombo, Cardona, Soto; Escalante, Gutierrez, Alaniz; Versaci, Nicolás Fernández và Togni.

Đại tràng: Ignacio Chicco; Facundo Garces, Paolo Goltz, Rafael Delgado, Cristian Vega; Eric Meza, Baldomero Perlaza, Tomás Galván, Juan Pablo Álvarez; Santiago Pierotti, Ramon Ábila.

  • Quốc phòng và Tư pháp lập 4 chiến công liên tiếp;
  • Trong 4 trong 5 lần gặp gỡ gần nhất của Defensa y Justicia, đội là đội ghi bàn trước;
  • 4 trong 5 trận gần nhất của Colón, đội là đội ghi bàn đầu tiên;
  • 4 trong 5 trận gần nhất của Colón, đội là đội thắng trong hiệp một;

Hàng thủ biết rằng năm nay mọi thứ có thể cải thiện, họ chỉ cần lấy lại sự tự tin để tiếp tục làm nên bất ngờ; Họ có vị thế ở các giải đấu quốc tế nên trụ lại. Về phần mình, Colón làm dấy lên những nghi ngờ dù họ đang lên rất nhiều, các tiền đạo đang lấy lại sự tự tin và huấn luyện viên rất giỏi. Tôi nghĩ sẽ có 2-3 bàn thắng và đội nhà sẽ thắng.

Chúng tôi cần phản hồi của bạn! Nếu bạn thích nội dung và mẹo cá cược miễn phí của chúng tôi, chúng tôi mời bạn viết bình luận về Trustpilot. Hãy tìm biểu tượng ở cuối trang của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *