Quốc tế so với Bay. Dự báo: Colorado tuyệt vọng thoát khỏi thất bại

0
Quốc tế so với Bay.  Dự báo, Cược và Tỷ lệ cược│28 tháng 5 năm 2023

Quốc tế chiến thắng sau năm trận thua liên tiếp và lần này, sẽ nhận được từ địa phương đến Vịnh, đội không hòa. Cuộc họp này sẽ diễn ra tại ngày 8 của Brasileiro Serie A. Ai có thể giành chiến thắng?

Inter trở lại với chiến thắng trước Metropolitans (1-2) trước Libertadores, sau chuỗi 5 trận thua liên tiếp tệ hại, thể hiện phong độ giống năm ngoái, trong đó khung thành khép lại và anh tịt ngòi ở hàng tiền vệ. Kết quả này khiến Anh rơi xuống vị trí thứ 15 với 7 điểm, ngoài ra, tại Cúp quốc gia Brazil họ đã thua América Mineiro (2-0). Inter kém hiệu quả khi không ghi bàn trong 4 trận. Điều tích cực là ở Libertadores vẫn còn cơ hội bởi họ đang đứng đầu với 8 điểm.

Tricolo de Azo là một trong những người thuê mới của Serie A và là nhà vô địch hiện tại của Bahiano; Tuy nhiên, mùa giải này có những mặt hạn chế như việc Green Cup bị loại ở vòng bảng và hiện tại là 4 trận không biết mùi chiến thắng, 2 trận gần nhất chỉ hòa trước Goiás (1-1) và Santos (1- 1 ) cho Cúp bóng đá Brazil. Đội đang đứng ở vị trí thứ 13 và biết rằng mình có cơ hội giành được một suất tham dự một giải đấu quốc tế nhờ vào số bàn thắng liên tục.

Trong số 18 trận đấu gần nhất giữa hai đội, đã có 11 chiến thắng cho Internacional trước 3 cho Bahia, bên cạnh 4 trận hòa. Lần gần nhất hai đội gặp nhau là chiến thắng địa phương của Internacional (2-0) cho Ngày 22 của Brasileiro Serie A 2022.

Quốc tế: Keiller; Busts, Vitão, Market và Thauan Lara; Matheus Dias và Carlos De Pena; Mauricio; Alan Patrick, Pedro Henrique; Luis Adriano

Vịnh: Mark Philip; Gabriel Xavier, Kanu và Rezende; Jacaré, Acevedo, Yago, Daniel và Chávez; Ademir và Everaldo

  • Bahía có 4 trận không thắng;
  • Internacional có 7 trận thủng lưới;
  • Trong 3 trận Quốc tế gần nhất, đội đã thắng;
  • Trong 10 trận Quốc tế gần nhất, đội không thua;

Internacional gặp vấn đề về bàn thắng, nhưng với trận đấu mới này của Libertadores, họ đã trút bỏ được đẳng cấp và mọi bóng ma dường như đã biến mất. Hơn hết là nghĩ về tương lai vì họ còn phải xác định nhóm của mình. Về phần mình, Bahía vẫn đang phải thích nghi với bàn đầu tiên dù đã có bàn thắng. Tôi nghĩ rằng có 2-3 bàn thắng và Inter sẽ thắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *