Tháng Hai 24, 2024

Quốc tế so với Cruzeiro. Dự báo: Inter muốn tiếp bước vững chắc

0
Quốc tế so với Cruzeiro.  Dự đoán, Cược và Tỷ lệ│Ngày 2 tháng 7 năm 2023

Quốc tế đến từ bốn chiến thắng liên tiếp và lần này, sẽ nhận được từ địa phương đến Cruzeiro, đội đã thắng trong trận đấu cuối cùng của họ. Cuộc họp này sẽ diễn ra tại Ngày 13 của Brasileiro Serie A. Ai sẽ giành chiến thắng?

Internacional duy trì chuỗi chín trận không thua trong tất cả các giải đấu mà họ đã tham gia và điều đó đã đưa họ lên vị trí thứ sáu tại Brasileirao với 20 điểm; Cần phải nói rằng việc loại bỏ Cúp bóng đá Brazil chẳng làm được gì ngoài việc tăng cường khát khao chiến thắng của anh ấy. Sự cải thiện trong khả năng tấn công của đội là nổi tiếng, với số lần đến đích nhiều hơn và độ chính xác tốt hơn, và trong bốn trận gần đây, họ đã giành chiến thắng trước América Mineiro 1-2, Vasco 2-1 và Coritiba 0-1 cho giải đấu địa phương và trận đấu với DIM (3-1) cho Libertadores, cuối cùng giành quyền vào vòng 16 đội. Mọi thứ cho thấy đội đang sung sức và mong muốn tiếp tục cải thiện thành tích trong phần còn lại của mùa giải.

Celeste là nhà vô địch của Brasileirao B và dường như không tìm được hướng đi rõ ràng cho mùa giải này, vì họ đã trải qua bảy trận không thắng, cho đến khi đánh bại Sao Paulo (1-0) trên sân nhà để đưa họ lên vị trí thứ 12, với cơ hội đủ điều kiện cho một giải đấu quốc tế. Điều đáng nói là Gremio mới đây đã bị loại khỏi Brazil Cup với tỷ số chung cuộc 1-2. Toàn đội đã thể hiện bản lĩnh và sức mạnh khi tìm kiếm bàn thắng. Dù không sở hữu đội hình quá đông đảo nhưng Cruzeiro lại có chất lượng và ghi bàn trong các trận ra quân.

Trong số 20 trận đấu gần nhất giữa hai đội, Internacional đã có 7 chiến thắng so với 7 của Cruzeiro, bên cạnh 6 trận hòa. Lần gần nhất hai đội gặp nhau là hòa tại địa phương Cruzeiro (1-1) cho Ngày 23 của Brasileirao Serie A 2019.

Quốc tế: Keiller; Bustos, Vitão, Mercado và Thauan Lara; Matheus Dias và Carlos De Pena; Mauricio; Alan Patrick, Pedro Henrique; Luis Adriano

Cruzeiro: Raphael Cabral; William, Lucas Oliveira, Luciano Castán và Marlon; Richard, Ramiro và Mateus Vital; Wesley, Bruno Rodrigues và Gilberto

  • Internacional tích lũy 9 trận không thua;
  • Trong 7 trận gần nhất giữa hai đội, Internacional không thua;
  • 8 trong số 9 trận gần nhất của Internacional, đội này là đội ghi bàn đầu tiên;
  • 6 trong 7 trận gần nhất của Internacional, cả hai đội đều ghi bàn;

Internacional đến vào một thời điểm tuyệt vời, vì họ đang ghi bàn trên sân khách hay trên sân nhà, không có hàng thủ nào có thể cản phá những tình huống như vậy. Thêm vào đó, Cruzeiro rất phức tạp, vì chiến thắng vừa qua không xác định một hành trình tốt đẹp ở cuối. Tôi nghĩ rằng Internacional thắng và cả hai đều không ghi bàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *