Quốc tế so với Goiás. Dự báo: Inter sẽ thắng trong thế trận rất chặt chẽ

0
Quốc tế so với Goiás.  Dự báo, Cược và Tỷ lệ│Ngày 1 tháng 5 năm 2023

Quốc tế Anh ấy đã có một sự sợ hãi lớn cho Cúp Brazil và thua bất bại; Bây giờ, bạn sẽ nhận được từ địa phương đến goias, một đội đến với hai trò chơi mà không thua. Cuộc họp này sẽ diễn ra tại ngày 3 của Brasileiro Serie A, 2023. Ai sẽ thắng?

Nếu có điều gì mà Inter mắc phải, thì đó là bàn thua lại khép lại khi họ cần nhất, điều đã xảy ra ở Gaucho khi họ thua Caxias ở bán kết (chung cuộc 2-2, 4-5 trên chấm luân lưu). Sau đó, họ cải thiện thành tích nhờ Libertadores, tích lũy 5 trận không thua với 2 chiến thắng liên tiếp trước Flamengo (2-1) và Metropolitanos por Libertadores (1-0), nhưng mọi kết quả đều tan thành mây khói khi họ thua CSA (2 -1). ) cho Cúp bóng đá Brazil, vòng loại bằng luân lưu (6-7). Đội Gaucho và Vua phá lưới giải đấu là Pedro Henrique với 8 bàn thắng.

Đội bóng của Guto Ferreira đang có một mùa giải thất thường sau khi thua trận chung kết Goiano trước Goianiense (3-3 chung cuộc, 4-5 trên chấm phạt đền), cho thấy họ có thể chiến đấu đến cùng; Tuy nhiên, điều đó cũng có thể chống lại anh ấy, như đã xảy ra với Universitario (2-2), trận đấu mà họ đã thắng cho đến phút 80. Trận chung kết Green Cup với Paysandú vẫn đang chờ xử lý và điều gì sẽ đến trong tương lai ở Sudamericana. Đội có đặc điểm là phòng ngự có tổ chức và luôn tiến lên với động lực, hy vọng rằng họ sẽ ghi được bàn thắng ít nhất một lần. Ở trận gần nhất, họ đánh bại Corinthians (3-1).

Trong số 20 trận đấu gần nhất giữa hai đội, đã có 5 trận thắng cho Goiás, 12 trận cho Internacional và 3 trận hòa. Lần gần nhất hai đội gặp nhau là chiến thắng địa phương của Internacional (4-2) trước Ngày 31 của Brasileirao 2022.

Quốc tế: Keiller; Busts, Vitão, Market và Thauan Lara; Matheus Dias và Carlos De Pena; Mauricio; Alan Patrick, Pedro Henrique; Luis Adriano

goias: Tadeu; Apodi, Lucas Halter, Bruno Melo và Sander; Zé Ricardo, Willian Oliveira, Fellipe Bastos và Palacios; Vinicius và Nicolas

  • Internacional tích lũy 5 trận bất bại;
  • Internacional thắng 3 trận liên tiếp trước Goiás;
  • Goiás có 4 trận để thủng lưới;
  • 9 trong 10 trận gần nhất của Internacional, cả hai đội đều ghi bàn;

Goiás đang phục hồi, nhưng giờ đây không phải là một nơi dễ dàng với họ bởi vì Internacional có những người đàn ông có thể giành được bất kỳ kết quả nào, cộng với việc họ chơi rất thể lực và hữu dụng. Tôi nghĩ rằng cả hai đều ghi bàn và đội địa phương sẽ thắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *