Tháng Hai 24, 2024

Quốc tế so với Metropolitans. Dự báo: Colorado sẽ tấn công mạnh Violeta

0
Quốc tế so với Metropolitans.  Dự báo, Cược và Tỷ lệ│Ngày 19 tháng 4 năm 2023

Quốc tế để lại nhiều nghi ngờ vì khó thắng; bây giờ bạn sẽ nhận được từ địa phương đến đô thị, một đội đến với hai chiến thắng liên tiếp. Cuộc họp này sẽ diễn ra cho trận đấu cho Ngày 2 bảng B CONMEBOL Libertadores Cup 2023. Ai sẽ có thể giành chiến thắng?

Nếu có điều gì mà Inter mắc phải, đó là bàn thắng khép lại khi cần thiết nhất, nhưng khi đội chơi thoải mái và không bị áp lực, có thể gây bất ngờ ngay cả những người kinh nghiệm nhất; giống như những gì đã xảy ra với Gaucho, nơi họ đã có một vòng bảng tốt, về nhì, nhưng để thua ở trận bán kết trước Caxias (chung cuộc 2-2, luân lưu 4-5). Sau đó, bất thường xảy đến và họ không thể vượt qua trận hòa trước DIM (1-1). Đội bóng của Mano Menezes có thể thể hiện một lối chơi rất lộn xộn khi không có phương án nào ở phía trước. Đội Gaucho và Vua phá lưới giải đấu là Pedro Henrique với 8 bàn thắng.

Los Violetas đang hồi phục sau phong độ sa sút khiến họ mất đi những vị trí dẫn đầu tại FUTVE League. May mắn thay, nhờ 2 chiến thắng liên tiếp, họ đã đánh bại Estudiantes (0-2) và Carabobo (1-0). Đội bóng thiếu khả năng phục hồi và sáng tạo, hàng tiền vệ thực tế là một sự căng thẳng và không có sự sáng tạo để làm tốt mọi việc. Điều đó đè nặng lên Libertadores, khi họ để thua Nacional (1-2) trên sân nhà, để lại nhiều điều đáng tiếc dù đang là đương kim vô địch Venezuela.

Đây là lần đầu tiên hai đội gặp nhau trong những năm gần đây.

Quốc tế: Keiller; Busts, Vitão, Market và Thauan Lara; Matheus Dias và Carlos De Pena; Mauricio; Alan Patrick, Pedro Henrique; Luis Adriano

Đô thị: Xác nhận…

  • Internacional tích lũy 3 trận bất bại;
  • 4 trong 5 trận gần nhất của Internacional có ít hơn 2,5 bàn thắng;
  • 5/7 trận gần đây của Metropolitan có ít hơn 2,5 bàn thắng;
  • Trong 7 trận gần nhất Internacional để thủng lưới 1 bàn;

Metropolitanos đang hồi phục, nhưng giờ là lúc ai cũng có thể gục ngã bởi thi đấu ở Brazil rất khác so với ở Venezuela. Các tiền đạo của Colorado đang khao khát bàn thắng và biết rằng đây là cơ hội tốt để bộc lộ mình. Tôi nghĩ rằng có hơn 1,5 bàn thắng trong hiệp một và Inter sẽ thắng trong hiệp một.

Chúng tôi cần phản hồi của bạn! Nếu bạn thích nội dung và mẹo cá cược miễn phí của chúng tôi, chúng tôi mời bạn viết bình luận về Trustpilot. Hãy tìm biểu tượng ở cuối trang của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *