Raya2 đấu với Alebrijes. Dự báo: chúng tôi thấy một số khu vực có nhiều khả năng hơn khách truy cập

0
Raya2 đấu với Alebrijes.  Dự đoán, Cược và Tỷ lệ cược |  27 Tháng Tư, 2023

Giai đoạn lặp lại bắt đầu trong Liga Expansión MX (Mexico), nơi Raya2 sẽ nhận được Alebrijes de Oaxaca với hy vọng giành được vé vào giải đấu của hạng mục này. Chúng tôi nhận thấy trình độ tốt hơn của đội Monterrey, vì vậy họ sẽ không gặp vấn đề gì khi vươn lên dẫn trước sớm.

Có thời điểm họ đứng đầu bảng, nhưng hàng loạt sai sót và những nỗi sợ hãi nhất định đã khiến đội phải xuống hạng và hôm nay họ đang chiến đấu để giành một vé lên hạng.

Raya2 cán đích ở vị trí thứ 7 với 24 đơn vị (6 thắng, 6 hòa và 5 thua), hiệu số bàn thắng bại -2, có 19 bàn thắng và 21 bàn thua.

Raya2 đến với trận đấu này sau khi có bàn thắng gỡ hòa với Tepatitlán, trong một trận đấu mà Raya2 đã cố gắng trong phần lớn thời gian nhưng không thực sự mạnh mẽ. Về vấn đề này, chúng tôi nói thêm rằng một quả phạt đền đã được ghi nghiêng về Tepatitlán ở phút 27′. Phản ứng của các hoàng gia lên đến 85′ khi Víctor López gỡ hòa.

3 kết quả cuối cùng:

Raya2 1-1 Durango

Sư tử đen 4-0 Raya2

Raya2 1-1 Tepatitlan

Cầu thủ quan trọng:

Victor López

Về phần mình, đội Oaxacan đã không thể hiện được đẳng cấp như mong đợi và kỳ tích có vẻ phức tạp trước một số Raya2 biết cách chiếm ưu thế trên sân của họ, đặc biệt là các đội giữa bảng.

Alebrijes cán đích ở vị trí thứ 10 với 22 điểm (6 thắng, 4 hòa và 7 thua), hiệu số bàn thắng bại là 0, có 25 bàn thắng được ghi nghiêng và 25 bàn thua.

Alebrijes đến với cuộc đọ sức này sau khi đánh bại Pumas Morelos với tỷ số 1-0 trong một trận đấu có rất ít pha hành động, đôi khi họ đã cố gắng nhưng sau đó trận đấu trở nên đơn điệu. Julio Cruz ghi bàn thắng ở phút 78′.

3 kết quả cuối cùng:

Alebrijes 1-0 Cancún

Morelia 2-1 Alebrijes

Alebrijes 1-0 Pumas

Cầu thủ quan trọng:

Julio Cruz

G1 với tỷ lệ cược 2,20

Ít hơn 3,5 bàn thắng với tỷ lệ cược là 1,31

Cả hai đội ghi bàn với tỷ lệ cược 1,65

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *