Tháng Hai 24, 2024

Tampa Bay Rays sẽ thua bất cứ lúc nào. Kỉ lục chiến thắng mà họ có được khi bắt đầu các Giải đấu lớn sẽ không bền vững lâu hơn nữa, ngay cả khi quân số của họ cao ngất ngưởng, bởi vì đây là một môn thể thao rất đồng đều, hơn nữa, không có kẻ thù nhỏ, và nó là gì. Điều bình thường hơn là sau tuần thi đấu đầu tiên, họ không bất bại.

tia sáng

Cược bóng chày với Bet365

Tuy nhiên, Rays không chỉ vượt qua tuần đầu tiên mà còn tiến đến tuần thứ hai và cho đến nay họ không cho thấy điểm yếu nào cho thấy một cú ngã vang dội, đột ngột, mặc dù rõ ràng là bất cứ lúc nào họ cũng sẽ thực hiện bước bình thường. của một đội bóng chày Major League và họ sẽ thắng và thua như bất kỳ đội nào khác trong cuộc thi.

Trước trận đấu vào thứ Sáu tuần này, với Blue Jays, ở Toronto, những người đứng đầu Giải miền Đông của Liên đoàn Mỹ đã tích lũy được 13 thành công kể từ khi có tiếng nói của A Jugar, điều chưa từng xảy ra trong lịch sử của một môn thể thao. mà đã vượt quá một thế kỷ rưỡi của cuộc đời. Như thể phải kinh ngạc trước màn trình diễn của đội Tampa, vốn không phải là một trong những đội đã đầu tư nhiều tiền nhất vào việc đào tạo đội của mình.

kevin tiền mặt

Cược bóng chày với Bet365

CHỐNG TẤT CẢ TỶ LỆ BẤT BẠI

Trong nhiều ngày, ngay sau khi vượt qua con số nửa tá chiến thắng, một số nhà phân tích và bình luận đã dự đoán rằng chuỗi trận bất bại của đội do cựu thủ môn Kevin Cash dẫn dắt sắp kết thúc. Sáu trận thắng không thua tưởng chừng như nhiều, vậy mà họ lại trở về như cũ khi chạm mốc 10 lần cười liên tiếp. Mặc dù một số người không thể tin được điều đó, đặc biệt là khi đội đã thắng với khả năng thanh toán quá cao.

Có vẻ như các Tia đã chơi ở một hạng mục và những người bạn đồng hành của họ đã chơi ở hạng thấp hơn, và chỉ tính lần xuất hiện của họ trước viên kim cương trong chiến thắng, trong khi những người theo đuổi họ ở Phân khu phía Đông, thường là một trong những hạng khó khăn nhất và đồng đều nhất. trong toàn bộ môn bóng chày, họ như những khách đá, đợi thất bại đầu tiên mới mơ đến khả năng đuổi kịp họ.

Cược bóng chày với Bet365

Thậm chí có những người nói rằng số 13 sẽ là một trò chơi phức tạp, một trò chơi sẽ làm hỏng mọi thứ, nhưng Randy Arozarena và Brandon Lowe không tin vào những người chịu trách nhiệm sắp xếp mọi thứ, trong một trò chơi mà họ đã thua 3-1 cho đến phần cuối cùng của chương thứ năm, khi họ ghi được bảy bàn thắng. Những người đặt cược vào con số được cho là định mệnh 13 sẽ phải tìm kiếm một nhóm khác.

Ngay bây giờ, hầu hết các cầu thủ của Tampa Bay trông cực kỳ chặt chẽ và đôi khi họ trông không được đẹp cho lắm, họ sản xuất đúng giờ, điều này rất quan trọng trong bóng chày. Ngoài ra, họ ra sân để tận hưởng từng trận đấu, với một Arozarena luôn giành chiến thắng trước công chúng và đồng đội của anh ấy mỗi ngày, với những pha chơi hấp dẫn ở ngoài sân và một trận đấu rất sống động khi tấn công.

tia sáng

Cược bóng chày với Bet365

Hiện tại, Rays có nhiều hơn bốn trận thắng so với bất kỳ đội nào khác trong các giải đấu chuyên nghiệp. Chỉ có cặp song sinh Minnesota, Atlanta Braves và Milwaukee Brewers đã có thể giành chiến thắng chín lần, và trong bộ phận của riêng họ, họ có Toronto Blue Jays và New York Yankees làm hộ tống, đội sau khi thua ngày hôm trước với số lượng lớn điểm. chống lại đội Minneapolis.

Cược bóng chày với Bet365

MỘT SERIES QUAN TRỌNG CHỐNG TORONTO

Bắt đầu từ thứ Sáu tuần này và trong ba ngày, Rays sẽ đối mặt với một trong những ứng cử viên được yêu thích để giành được vị trí hậu mùa giải cho Phân khu phía Đông, thậm chí để giành được nó, Blue Jays, một đội có sức tấn công lớn và là một cây gỗ phi thường ở Vladimir Guerrero Junior, một người chơi có khả năng thay đổi cấu hình của trò chơi bằng sức mạnh của các kết nối của mình.

Cú vấp đầu tiên sẽ là tay phải người Puerto Rico, José Berrios, người đã bị đánh bại trong hai lần ra sân đầu tiên của anh ấy ở mùa giải này, đến mức anh ấy đã kiếm được 12 lần chạy trong 9,2 hiệp đầu tiên. Người Puerto Rico sẽ cố gắng bằng mọi cách để không phải chịu trách nhiệm về thành công thứ mười bốn của Rays và tình cờ, anh ta đã ghi được vết xước đầu tiên trong hộp chiến thắng.

Vladimir Guerrero

Cược bóng chày với Bet365

Sẽ phải quan tâm đến nhiều thứ, bởi vì Tampa ghi được nhiều điểm chạy hơn bất kỳ ai: 101 cho đến nay, khá xa so với 79 của Los Angeles Dodgers và 78 của Baltimore Orioles. Thậm chí, đây còn là đội cho phép ít nhất, chỉ với 30, ít hơn Minnesota Twins bốn bàn và dẫn trước Milwaukee Brewers bảy bàn, đây là những con số rất đáng kể.

Ngay cả sự khác biệt giữa ghi bàn và được phép mang lại phạm vi 71 lần chạy nghiêng về đội của Kevin Cash, tiếp theo là Brewers (+25) và Twin và Dodgers (+24). Và như thể điều đó vẫn chưa đủ, họ dẫn đầu với điểm trung bình là 0,287, nhiều hơn Toronto ba điểm, và họ là người đầu tiên chạy trên sân nhà với 32 điểm, hơn Dodgers tám điểm. Và họ cũng dẫn đầu về RBI (99).

Cược bóng chày với Bet365

Trong môn ném bóng, họ dẫn đầu về số trận thắng và ERA lần lượt là 13 và 2,23, nhưng kém xa về số pha cứu thua, vì họ đã thắng trò chơi của mình quá dễ dàng nên họ không cần phải nhờ đến ngôi sao của mình gần hơn, Pete Fairbanks, người chỉ có nhìn thấy hành động hai lần. trong hai tuần thi đấu đầu tiên. Dù có thể từ đêm thứ Sáu này, họ cần anh nhiều hơn, dù điều đó còn phụ thuộc vào Blue Jays.

tia sáng

Cược bóng chày với Bet365

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *