Tháng Hai 24, 2024

RB Bragantino đấu với Goiás. Dự báo: Bragantino sẽ không ngừng nghỉ ở giải VĐQG

0
RB Bragantino đấu với Goiás.  Dự đoán, Cược và Tỷ lệ│ Ngày 26 tháng 6 năm 2023

RB Bragantino đến từ trận thắng cách biệt và lần này sẽ tiếp trên sân nhà goias, xuất hiện sau khi thắng trận cuối cùng của anh ấy trên đường. Cuộc họp này sẽ dành cho ngày 12 của Brasileiro Serie A. Ai sẽ giành chiến thắng?

El Toro đang cho thấy sự trưởng thành khi đối mặt với các trận đấu quan trọng, thể hiện cá tính của các cầu thủ trẻ trong những trận gần đây. Với chiến thắng cách biệt trước Flamengo (4-0), đội đã thoát khỏi vòng luẩn quẩn toàn hòa và thua, hiện có thêm 17 điểm và xếp thứ 9. Ngoài ra, tại Sudamericana, họ đã có được trận hòa quý giá trước Estudiantes (1-1), bỏ xa đội đầu bảng với 11 điểm. Với một hệ thống trò chơi năng động và kinh nghiệm của những người chơi bắt đầu, đội có cảm giác tốt để đạt được mục tiêu của đối thủ.

Đội bóng của Guto Ferreira đã có những thăng trầm trong trận đấu của họ và đã có 3 trận không thua, trận gần nhất là chiến thắng trên sân khách trước Vasco (0-1), qua đó giúp họ tiếp tục ở vị trí thứ 17, khu vực xuống hạng. Tại Nam Mỹ, họ có 9 điểm và giữ vững ngôi đầu bảng dù chưa tạo được nhiều cơ hội ghi bàn. Đội hình giảm sút tạo ra sự phức tạp để đáp ứng những thách thức của mùa giải, nhưng đội đã cho thấy sự ngăn nắp trong phòng ngự và có động lực lớn để luôn tấn công và tìm kiếm bàn thắng. Bất chấp những hạn chế, cả cú vuốt và cú giao bóng của các cầu thủ đều đáng ngưỡng mộ. Tuy nhiên, họ cần phải cải thiện để đạt được kết quả thuận lợi hơn trong các trận đấu tiếp theo.

Trong 12 lần đối đầu gần nhất giữa hai đội, Goiás đã có được 5 chiến thắng trước RB Bragantino với 3 chiến thắng, trong khi đó có 4 trận hòa, vì vậy một trận đấu cân bằng và gay cấn rất được mong đợi. Lần cuối cùng họ gặp nhau là vào Ngày 27 của Brasileirao 2022, nơi RB Bragantino không thể thực thi bản địa của họ và kết thúc bằng trận hòa với Goiás (1-1).

RB Bragantino: Lucão; Aderlan, Léo Realpe, Natan và Juninho Capixaba; Jadsom, Matheus Fernandes và Gustavinho; Bruninho, Talisson và Alerrandro

goias: Tadeu; Apodi, Lucas Halter, Bruno Melo và Sander; Zé Ricardo, Willian Oliveira, Fellipe Bastos và Palacios; Vinicius và Nicolas

  • Goiás tích 3 ván không thua;
  • 5 trong số 7 trận gần đây nhất của họ cho RB Bragantino, đội là đội ghi bàn đầu tiên;
  • 5 trong 7 trận gần nhất của RB Bragantino, đội là đội thắng trong hiệp một;
  • 5/6 trận gần nhất giữa Goiás và RB Bragantino có ít hơn 2,5 bàn thắng;

Goiás đã hồi phục sau chiến thắng bất ngờ và có động lực, nhưng anh ấy sẽ phải dồn sức cho trận đấu với Sudamericana. Về phần mình, RB Bragantino sẽ phải đối đầu với một trận đấu quan trọng của Sudamericana, điều này có thể ảnh hưởng đến phong độ của anh ấy trong trận đấu này với Goiás. Mặc dù vậy, là người địa phương, họ có nhiều cơ hội chiến thắng hơn, mặc dù có thể họ sẽ chơi với một số cầu thủ dự bị. Dự đoán của tôi là Bragantino sẽ có được chiến thắng với cách biệt sít sao 2-3 bàn..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *