Tháng Hai 24, 2024

RB Bragantino đấu với Saints. Dự báo: El Toro muốn chứng tỏ kinh nghiệm bằng chiến thắng trên sân nhà

0
RB Bragantino đấu với Saints.  Dự đoán, Cược và Tỷ lệ│ Ngày 29 tháng 5 năm 2023

RB Bragantino Nó đến từ sáu trận không thua và lần này, nó sẽ nhận được từ địa phương đến Thánh, mà đến từ trận thua Nam Mỹ. Cuộc họp này sẽ diễn ra tại Ngày 8 của Brasileiro Serie A. Ai sẽ giành chiến thắng?

El Toro đang có những kết quả khiến chúng tôi rất mong đợi vì anh ấy biết cách chọn vị trí tốt trước các đội nhỏ hơn, nhưng anh ấy lại thể hiện rất tệ trước những đội lớn. Hiện tại, họ đến từ hai chiến thắng liên tiếp trước Paranaense (2-0) và Oriente Petrolero (0-4) sau sáu trận không biết mùi chiến thắng. Đối với Sudamericana, họ đang đứng đầu bảng với 10 điểm, chỉ hơn Estudiantes đúng 1 bàn thắng. Toàn đội đang có cảm giác tốt để đạt được mục tiêu và hiện tại, họ đang đứng ở vị trí thứ 12 tại Brasileirao. Hệ thống trò chơi của nó rất năng động, ngoài việc thể hiện trải nghiệm của những người chơi mới bắt đầu.

El Peixe thường đánh mất những vai chính sau khi thi đấu tốt và lần này, tình huống tương tự lặp lại khi nó trải qua 3 trận không thắng, trận gần nhất là thất bại trước Audax (2-1) khiến đội này tụt xuống vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng. nhóm, xa đủ điều kiện cho vòng tiếp theo của Nam Mỹ. Những kết quả này đánh dấu hai chiến thắng liên tiếp gần đây nhất. Đáng tiếc bởi đội đã bắt đầu khiến người hâm mộ phấn khích, nhưng lại rơi xuống vị trí thứ 9, do thi đấu thiếu 1 bàn thắng.

Trong số 19 trận đấu gần nhất giữa cả hai đội, người ta ghi lại rằng Santos có 7 chiến thắng trước 3 của RB Bragantino, bên cạnh 9 trận hòa. Lần gần nhất hai đội gặp nhau là chiến thắng trên sân khách cho Santos (0-2) cho Ngày 32 của Brasileirao 2022.

RB Bragantino: Lucão; Aderlan, Léo Realpe, Natan và Juninho Capixaba; Jadsom, Matheus Fernandes và Gustavinho; Bruninho, Talisson và Alerrandro

Thánh: Joao paulo; João Lucas, Maicon, Eduardo Bauermann và Lucas Pires; Dodi, Sandry và Ivonei; và Angelo, Marcos Leonardo và Steven Mendoza.

  • Santos tích lũy 3 trận không thắng;
  • 5 trong 7 trận gần nhất giữa hai đội, Santos là người ghi bàn đầu tiên;
  • 6 trong 8 trận gần nhất giữa hai đội có ít hơn 2,5 bàn thắng;
  • 5 trong 7 trận gần nhất giữa Santos và RB Bragantino, cả hai đội đều ghi bàn;

Santos không có mục tiêu và tôi sẽ không mệt mỏi khi nói điều đó bởi vì thật khó để nói làm thế nào mà một đội bóng lâu đời như vậy lại có thể sa sút phong độ như vậy và không ai ký hợp đồng đàng hoàng để ký kết điều đó. Về phần mình, Bragantino có cơ hội chiến thắng vì họ là người địa phương và vì họ trưởng thành trong lối chơi của mình. Tôi nghĩ rằng địa phương thắng và có 2-3 bàn thắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *