Tháng Hai 24, 2024

River Plate đấu với Boca Juniors. Dự báo: Siêu kinh điển với sắc xanh và vàng

0
River Plate đấu với Boca Juniors.  Dự đoán, Cược và Tỷ lệ│Ngày 7 tháng 5 năm 2023

mảng sông thua vang dội sau sáu trận liên tiếp và bây giờ, sẽ tổ chức đàn em Boca, đang vươn lên với những thắng lợi quan trọng. Cuộc họp này sẽ diễn ra tại Ngày 15 Giải bóng đá chuyên nghiệp Argentina. The Millionaire sẽ thắng trận đấu của họ?

Triệu phú dưới sự chỉ huy của Martín Demichelis là một cỗ máy thực sự, nhưng dường như chỉ dành cho giải địa phương bởi họ ghi bàn và chân sút của họ đang đạt phong độ tốt, chẳng hạn như trường hợp của Lucas Beltrán, người đang là Vua phá lưới với 4 bàn thắng. Đội đã thể hiện một màn trình diễn chắc chắn hoặc thể hiện… cho đến khi họ gục ngã trước Fluminense (5-1) trong một trận đấu mà mọi khuyết điểm của Triệu phú đều lộ rõ, khiến anh ta phải xếp cuối bảng với 3 điểm.

Azul y Oro đang thoát khỏi khủng hoảng nhờ 4 trận không thua, 2 trận gần nhất là trước Colo Colo (0-2) cho Libertadores và trước Racing (3-1), giúp họ dễ thở hơn ở League, vươn lên Vị trí thứ 13 với 19 điểm. Một thực tế tích cực khác là họ đang thi đấu tốt tại Libertadores khi đứng thứ hai với 7 điểm sau hai chiến thắng liên tiếp. Vấn đề là họ không có một tay săn bàn xác định và có rất ít biến thể, nhưng huấn luyện viên mới, Jorge Almirón, đang di chuyển các quân cờ và đang mang lại kết quả.

Trong số 20 trận đấu gần nhất giữa hai đội; Boca Juniors có 7 chiến thắng trước 8 của River Plate, cộng với 5 trận hòa. Lần gần nhất hai đội gặp nhau là chiến thắng trên sân nhà cho Boca Juniors (1-0) cho Giải bóng đá chuyên nghiệp Argentina 2022.

Tấm sông: Franco Armani; Marcelo Herrera, Jonatan Maidana, Emanuel Mammana, Milton Casco; Enzo Pérez; Rodrigo Aliendro, Nacho Fernandez, Franco Alfonso; Pablo Solari và Miguel Borja.

Đàn em Boca: Sergio Romero; Luis Advíncula, Facundo Roncaglia, Agustín Sández, Frank Fabra; Pol Fernandez, Alan Varela, Juan Ramirez; Oscar Romero, Miguel Merentiel và Sebastian Villa.

  • 5 trong 6 trận gần nhất giữa hai đội có ít hơn 2,5 bàn thắng;
  • Trong 4 trận gần nhất của Boca Juniors, đội không thua;
  • 5 trong 7 trận gần nhất của Boca Juniors, đội để thủng lưới trước;
  • Trong 3 lần gặp nhau gần nhất giữa hai đội, River Plate đều để thủng lưới bàn;

Superclásico có nhiều biến thể so với vài tuần trước, bởi vì lần này River nghi ngờ mặc dù đã có một pha chạy chỗ xuất sắc, về phần mình, Boca đã tìm ra hệ thống mang lại bàn thắng cho mình và coi đó là một trong những trận siêu kinh điển. tốt nhất về quyền lực, điều đó giúp anh ta có lợi thế hơn Triệu phú. Tôi nghĩ rằng Boca thắng và có 2-3 bàn thắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *