River Plate so với Độc lập. Dự báo: Nhà triệu phú giành chiến thắng trước Ác quỷ sa ngã

0
River Plate so với Độc lập.  Dự báo, Cược và Tỷ lệ cược│24 tháng 4 năm 2023

mảng sông anh ấy có thành tích bất bại ấn tượng trong Liên đoàn; bây giờ bạn sẽ nhận được từ địa phương đến Độc lập, một đội đã chiến thắng trở lại vào ngày cuối cùng, sau một thất bại. Cuộc họp này sẽ diễn ra tại Ngày 11 của Giải bóng đá chuyên nghiệp Argentina. The Millionaire sẽ thắng trận đấu của họ?

Triệu phú dưới sự chỉ huy của Martín Demichelis là một cỗ máy thực sự bởi vì những người ghi bàn của anh ấy luôn ghi bàn với động lực và vì lợi ích của anh ấy, một nhân vật mới đã xuất hiện từ các học viện trẻ của anh ấy, Lucas Beltrán, cầu thủ ghi bàn hàng đầu của đội với 5 bàn thắng . Hiệp còn lại cộng với một luôn thể hiện một màn trình diễn chắc chắn, họ thậm chí còn đến từ chiến thắng trong ngày gần nhất trước Newell’s trong chuyến làm khách (0-1) và trước Libertadores trước Cristal (4-2), tích lũy trận thắng thứ tư liên tiếp. Kỷ nguyên mới này chỉ có hai bàn thua là một phần của bóng đá vì cả phòng ngự và tấn công đều bổ sung cho nhau để mang lại kết quả tốt nhất.

El Rojo đã thi đấu đầy thăng trầm ở Giải bóng đá chuyên nghiệp Argentina, tụt xuống vị trí thứ 26 trên bảng xếp hạng sau trận hòa kinh điển với Racing (1-1). Rõ ràng là họ không tìm thấy đủ nguồn lực để đảo ngược chuỗi 8 trận không thắng trong Liên đoàn và họ không còn lựa chọn nào khác ngoài việc tìm kiếm điểm thăm, một điều rất khó nắm bắt khi đội đáp trả bằng các bàn thắng khi họ ghi bàn vào lưới họ. Họ phải cẩn thận vì đang cách nhóm xuống hạng 2 điểm.

Trong số 20 trận đấu gần nhất giữa hai đội; Independiente có 6 chiến thắng so với 11 của River Plate, bên cạnh 3 trận hòa. Lần gần nhất hai đội gặp nhau là chiến thắng cho River Plate, đội khách (0-1) cho Ngày 12 của Giải bóng đá chuyên nghiệp Argentina 2022.

Tấm sông: Franco Armani; Marcelo Herrera, Jonatan Maidana, Emanuel Mammana, Milton Casco; Enzo Pérez; Rodrigo Aliendro, Nacho Fernandez, Franco Alfonso; Pablo Solari và Miguel Borja.

Độc lập: Sebastian Sosa; Alex Vigo, Sergio Barreto, Juan Insaurralde, Lucas Rodríguez; Domingo Blanco, Carlos Benavidez, Alan Soñora; Tomás Pozzo, Leandro Benegas và Leandro Fernández.

  • 4 trong 5 trận gần nhất của River Plate có trên 2,5 bàn thắng;
  • 3 trận gần nhất Independiente đều để thủng lưới 1 bàn;
  • Trong 4 trận gần nhất River Plate toàn thắng;
  • Trong 4 lần gặp nhau gần đây nhất, Independiente không thắng;

Nếu có điều gì đó mà Triệu phú có thể làm là lấy quả bóng ra khỏi tay bất kỳ ai và cho nó ngủ, tôi nghĩ rằng Independiente sẽ cung cấp cho anh ta cơ sở vật chất bởi vì, thành thật mà nói, họ đang không có khoảng thời gian vui vẻ và họ đã quên rằng họ là một cầu thủ tuyệt vời ở Argentina. Địa phương sẽ làm mọi thứ có thể để lấy điểm và để lại lời nhắn cho tất cả các đội. Tôi nghĩ rằng có nhiều hơn 2,5 bàn thắng và River sẽ thắng trong hiệp một.

Chúng tôi cần phản hồi của bạn! Nếu bạn thích nội dung và mẹo cá cược miễn phí của chúng tôi, chúng tôi mời bạn viết bình luận về Trustpilot. Hãy tìm biểu tượng ở cuối trang của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *