River Plate so với Platense. Dự báo: Một cuộc đọ sức có mục tiêu và không cần cân nhắc nhiều

0
River Plate so với Platense.  Dự báo, Cược và Tỷ lệ cược│22 tháng 5 năm 2023

mảng sông họ đã thua trong trận đấu cuối cùng của họ, nhưng họ vẫn đang dẫn đầu, bây giờ, họ sẽ nhận được từ địa phương đến tấm phẳng, xuất phát từ chiến thắng long trời lở đất. Cuộc họp này sẽ diễn ra tại ngày 17 của Giải bóng đá chuyên nghiệp Argentina. The Millionaire sẽ thắng trận đấu của họ?

Triệu phú dưới sự chỉ huy của Martín Demichelis đang là một cỗ máy thực thụ, nhưng chỉ là giải đấu địa phương bởi ở cấp độ Copa Libertadores, họ đang đứng cuối bảng với 3 điểm. Trường hợp của River gây tò mò vì xét về phong độ thì họ ổn, nhưng họ không có một đội hình cạnh tranh phía trước, chẳng hạn như trường hợp của trận đấu cuối cùng của họ với Talleres, trong đó họ thua (2-1), sau 10 trận như bất bại. Hiện tại, họ vẫn ở vị trí đầu tiên với 37 điểm và người ghi bàn cho họ là Lucas Beltrán với 5 bàn thắng tại giải đấu.

Mực năm nay cam kết thua và đang chiến đấu từng trận để điều này không xảy ra. Hiện tại họ đang đứng ở vị trí thứ 27 trên BXH trung bình, khu vực xuống hạng trực tiếp. Đây là thực tế mà họ sẽ phải đối mặt trong suốt mùa giải, nhưng so với những đối thủ sát nút là Central Córdoba và Banfield, Platense có nhiều lựa chọn để ở lại. Ở trận gần nhất, họ đánh bại Racing (3-0), sau 5 trận không thắng tại giải VĐQG. Những người được dẫn dắt bởi Martin Palermo đã ghi bàn bằng bóng chết và hàng thủ là mẫu mực. Chúng tôi sẽ xem liệu có đủ để họ ở lại giải hạng Nhất hay không.

Trong số 6 trận đấu gần nhất giữa hai đội; River Plate có 6 chiến thắng. Lần gần nhất hai đội gặp nhau là chiến thắng trên sân nhà cho River Plate (2-1) cho Giải bóng đá chuyên nghiệp Argentina 2022.

mảng sông: Franco Armani; Marcelo Herrera, Jonatan Maidana, Emanuel Mammana, Milton Casco; Enzo Pérez; Rodrigo Aliendro, Nacho Fernandez, Franco Alfonso; Pablo Solari và Miguel Borja.

tấm phẳng: Ignacio Arce; Nicolás Morgantini, Miguel Jaquet, Gastón Suso, Juan Infante; Jerónimo Cacciabue, Franco Baldasarra, Nicolás Castro, Vicente Taborda, Maximiliano Zalazar hoặc Agustín Alonso; Mauro Quiroga.

  • Trong 6 lần đối đầu gần nhất giữa hai đội, River Plate đều thắng;
  • Trong 6 trận gần nhất giữa hai đội, River Plate đều ghi bàn;
  • Trong 6 trận gần nhất giữa hai đội, River Plate là đội ghi bàn trước;

River có cơ hội, nhưng họ sẽ chơi với đội B bởi họ phải cân nhắc kỹ lưỡng để giành quyền vào giai đoạn tiếp theo của Libertadores. Về phần mình, Platense có một đội ngũ đề xuất và dũng cảm, bất chấp những hạn chế của nó. Tôi nghĩ River thắng trong hiệp một và có hơn 2,5 bàn thắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *