Saint Lawrence so với Đại tá. Dự báo: Quạ xuất hiện với con dao giữa hai hàm răng

0
Saint Lawrence so với Đại tá.  Dự báo, Cược và Tỷ lệ│Ngày 4 tháng 6 năm 2023

San Lorenzo đang đứng thứ ba trên BXH và lần này, họ sẽ tiếp Colón trên sân nhà, một đội đã ba ngày không thắng. Trận đấu này sẽ diễn ra vào Ngày 19 của Giải bóng đá chuyên nghiệp Argentina. Ai sẽ có được chiến thắng?

Được dẫn dắt bởi Ruben Dario Insua, Cuervo được coi là một đội phù hợp vì chặt chẽ dù không phải là vua phá lưới. Hiện tại, họ đang trải qua hai trận thua liên tiếp: Fortaleza (3-2) trước Sudamericana, khiến họ tụt xuống vị trí thứ hai trong bảng của họ và trước Barracas (1-0, chuỗi 9 trận không thua. Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất cho đội là Andrés Vombergar và Adan Bareiro với lần lượt 5 và 3 bàn, đội rơi xuống vị trí thứ 3 với 35 điểm, kém đội đầu bảng River Plate 6 điểm.

El Sabalero lại tự thòng lọng vào cổ khi đã có 3 trận không thắng, thực tế là 2 trận gần nhất là các trận hòa trước Central Córdoba (2-2) và Barracas (1-1), rơi xuống vị trí thứ 21 trên BXH Thường niên. Tương tự như vậy, họ nên cẩn thận vì nó có thể giảm nhiều hơn trong Bảng trung bình cho năm tới. Đội không có một công thức cụ thể vì các mảnh tiền đạo của họ có thể sai sót. Những cú sút trúng khung thành và khả năng tạo ra sự nguy hiểm là những khía cạnh cần cải thiện.

Trong số 20 trận đấu gần nhất giữa hai đội; San Lorenzo có 6 chiến thắng so với 7 cho Colón, bên cạnh 7 trận hòa. Lần cuối cùng hai đội gặp nhau là trận hòa tại Colón (0-0) ở Ngày 19 của Giải bóng đá chuyên nghiệp Argentina 2022.

San Lorenzo: Trận chiến Augustus; Federico Gattoni, Carlos Sanchez, Rafael Pérez; Agustín Giay, Jalil Elías, Nahuel Barrios, Malcom Braida; Andrés Vombergar, Adam Bareiro và Iván Leguizamón.

Cô-lôm-bô: Ignacio Chicco; Eric Meza, Facundo Garcés, Paolo Goltz, Gian Nardelli và Rafael Delgado; Baldomero Perlaza, Julián Chicco và Santiago Pierotti; Carlos Arrua; Jorge Benitez.

  • 5 trong 6 trận gần nhất của Colón có ít hơn (2,5) bàn thắng;
  • 8 trong 10 trận gần nhất của San Lorenzo có ít hơn (2,5) bàn thắng;
  • Trong 6 lần gặp nhau gần nhất giữa hai đội, Colón không thua;
  • 5 trong 7 lần gặp nhau gần đây nhất giữa Colón và San Lorenzo, cả hai đội đều ghi được bàn thắng;

CASLA luôn nỗ lực hết mình và ý tôi là, tất cả các trận sân nhà của họ đều thuận lợi, nhưng họ gặp khó khăn trong khâu phòng ngự và tấn công dồn dập. Sự thật là họ cung cấp một buổi biểu diễn, nhưng chúng tôi chỉ quan tâm đến hạn ngạch địa phương của họ. Về phần mình, Colón bị động và họ không tìm được chìa khóa bàn thắng do hàng tiền vệ thi đấu thiếu thuyết phục và chính vì lẽ đó, Quạ sẽ lao vào tiêu diệt. Tôi nghĩ địa phương thắng và có ít hơn 2,5 bàn thắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *