Tháng Hai 24, 2024

Saint Lawrence so với Sức mạnh. Dự báo: Phòng thủ và tận dụng từng đợt tấn công là tiền đề của Quạ

0
Saint Lawrence so với Sức mạnh.  Dự đoán, Cược và Tỷ lệ cược│21 tháng 4 năm 2023

San Lorenzo anh ta bất bại trong năm trận; bây giờ bạn sẽ nhận được từ địa phương đến Sức mạnh, một đội sống trong một thực tế tương tự. Cuộc họp này sẽ diễn ra tại Ngày 2 của bảng H CONMEBOL Sudamericana 2023. Ai sẽ có được chiến thắng?

Được dẫn dắt bởi Ruben Dario Insua, San Lorenzo định vị mình là một đội bóng quan trọng ở Argentina khi họ tích lũy chuỗi trận tốt trong suốt mùa giải và gần đây là trận hòa Talleres (0-0) sau ba chiến thắng liên tiếp, một trong số đó trước Sudamericana. chống lại chuyến thăm Mérida (0-1). Đội đang cầm cự tốt và có một trận đấu ghi bàn, các cầu thủ của họ thể hiện đẳng cấp và chất lượng. Các cầu thủ ghi bàn của đội là Andrés Vombergar và Adan Bareiro với mỗi người 3 bàn. Đối với giải VĐQG Argentina, đội đứng thứ hai với 24 điểm, là đội duy nhất theo kịp River, con trỏ.

El León để mất suất vào tay Libertadores dưới tay Cerro Porteño (3-1, chung cuộc); tuy nhiên, họ đã có thể phục hồi và bất bại trong 5 trận, một trong số đó là cho Sudamericana khi đánh bại Palestino (4-0), ngoài ra còn lên ngôi vô địch Ceará trước Ceará (4-3 chung cuộc). Những người do Juan Pablo Vojvoda dẫn đầu có Yago Pikachu, Thiago Gallardo, Juan Martin Lucero nên họ đã sẵn sàng cho một chiến dịch tốt trong năm nay.

Đây là lần đầu tiên hai đội gặp nhau trong những năm gần đây.

San Lorenzo: Trận Augustus; Federico Gattoni, Carlos Sanchez, Rafael Pérez; Agustín Giay, Jalil Elías, Nahuel Barrios, Malcom Braida; Andrés Vombergar, Adam Bareiro và Iván Leguizamón.

Sức mạnh: Fernando Miguel; Dudu, Britez, Ceballos, Lucas Esteves; Ze Welison, Calebe, Sammuel; Pikachu, Junior Santos, Lucero

  • 9/10 trận gần nhất của Fortaleza có nhiều hơn (2,5) bàn thắng;
  • 5 trong 6 lần gặp nhau gần nhất của Fortaleza, cả hai đội đều ghi bàn;
  • Trong 5 lần gặp nhau gần nhất tại San Lorenzo, đội đã không thua;
  • Trong 5 lần gặp nhau gần đây Fortaleza không thua;

CASLA luôn nỗ lực hết mình và ý tôi là, tất cả các trận sân nhà của họ đều thuận lợi, nhưng họ gặp khó khăn trong khâu phòng ngự và tấn công dồn dập. Sự thật là họ cung cấp một buổi biểu diễn, nhưng chúng tôi chỉ quan tâm đến thị phần địa phương của họ. Về phần mình, Fortaleza đang thi đấu thăng hoa, nhưng trong trận đấu với Cerro Porteño, họ đã cho thấy những vấn đề có thể lặp lại lúc này vì họ thi đấu không thuyết phục ở khu vực giữa sân, thứ mà Cuervo sẽ ra tay tiêu diệt. Tôi nghĩ rằng địa phương thắng và có 2-3 bàn thắng.

Chúng tôi cần phản hồi của bạn! Nếu bạn thích nội dung và mẹo cá cược miễn phí của chúng tôi, chúng tôi mời bạn viết bình luận về Trustpilot. Hãy tìm biểu tượng ở cuối trang của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *