Saints so với Atlético Mineiro. Dự báo: Đã đến lúc đội Hulk thức giấc

0
Saints so với Atlético Mineiro.  Dự báo, Cược và Tỷ lệ cược│23 tháng 4 năm 2023

Thánh lâu ngày anh ta chỉ gặp và làm vấy bẩn những nết tốt của anh ta; bây giờ bạn sẽ nhận được từ địa phương đến Atlético Mineiro, người đã thua trong hai trận liên tiếp và đến từ nhà vô địch Mineiro. Cuộc họp này sẽ diễn ra tại ngày 2 của Brasileiro Serie A, 2023. Ai sẽ thắng?

Peixe thường mất vai trò dẫn đầu sau khi thi đấu tốt, như đã xảy ra trong trận ra mắt của Brasileirao khi họ thua Gremio (1-0) và hòa với Audax Italiano yếu kém trước Sudamericana (0-0) trên sân nhà, một giải đấu của thế kỷ trước. nhiều điều đã được mong đợi vì họ đến từ ba chiến thắng liên tiếp. Vấn đề đi qua là thiếu mục tiêu, họ nhất thiết phải thuê một xạ thủ mới bởi những người bây giờ không tỏa sáng ở những thời điểm quan trọng.

Cầu thủ người Pháp đã gặp khó khăn trong một khoảng thời gian của mùa giải, nhưng sự bất thường của năm ngoái lại gõ cửa và họ vừa thua hai trận quan trọng trước Vasco (1-2) cho Brasileirao và trước Paranaense (2-1), thêm chiến thắng thứ hai của anh ấy cho Libertadores. Điểm tích cực của mùa giải là họ đã có thể lên ngôi vô địch Mineiro khi đánh bại América Mineiro (5-2 chung cuộc). Ở hàng ngũ của mình, họ có những cầu thủ ghi bàn cần thiết để biến điều này thành hiện thực, nhưng họ sẽ phải tìm ra những mối liên hệ tốt hơn.

Trong số 20 trận đấu gần nhất giữa hai đội; Santos có 8 chiến thắng so với 9 cho Atlético Mineiro, bên cạnh 3 trận hòa. Lần gần nhất hai đội gặp nhau là thăm chiến thắng cho Atlético Mineiro (1-2) trước Ngày 30 của Brasileirao 2022.

Thánh: Joao paulo; João Lucas, Maicon, Eduardo Bauermann và Lucas Pires; Dodi, Sandry và Ivonei; và Angelo, Marcos Leonardo và Steven Mendoza.

Atlético Mineiro: Everson; Mariano, Bruno Fuchs, Jemerson và Dodô; Allan, Edenilson, Pedrinho và Patrick; Paulinho và Ademir

  • Trong 3 trận gần nhất của Atlético Mineiro, đội đều để thủng lưới;
  • 4 trong 5 trận gần đây của Santos có ít hơn 2,5 bàn thắng;
  • 4 trong 5 trận gần đây của Atlético Mineiro, đội để thủng lưới trước;
  • Trong 3 trận gần nhất giữa hai đội, Atlético Mineiro không thua;

Santos không có tiền đạo và họ sẽ phải chịu đựng điều đó trong suốt mùa giải, Marcos Leonardo đã không được ra sân và một số cơ hội đã bị bỏ lỡ. Thật đáng tiếc khi một đội thần thoại như vậy bị thiệt thòi; mặc dù trong dịp này, họ sẽ đấu với Atlético Mineiro, một đội đã sa sút nhưng với ký ức ghi bàn và động lực để luôn vượt lên dẫn trước. Tôi nghĩ lá thăm thắng và có cách biệt 2-3 bàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *