Santa Fe (F) đấu với Cortulua (F). Dự báo: một cuộc họp thú vị nơi người dân địa phương được yêu thích

0
Santa Fe (F) đấu với Cortulua (F).  Dự đoán, Cược và Tỷ lệ cược |  06 Tháng Sáu, 2023

Trận đấu trở lại trong khuôn khổ Tứ kết ở Giải bóng đá nữ Colombia, nơi chúng ta sẽ thấy Santa Fe thi đấu, đội tiếp Cortuluá.

Họ là những người được yêu thích hơn trong trận đấu này và sẽ phải chứng minh điều đó trên sân nhà, một điều khá dễ dàng đối với họ. Họ cũng có lợi thế trên bảng điểm nên càng yên tâm hơn.

Santa Fe kết thúc mùa giải thường xuyên ở vị trí thứ hai với 35 đơn vị (10 trận thắng, 5 trận hòa và một trận thua) với hiệu số bàn thắng bại là 21 do có 33 điểm đối đầu và 12 điểm đối đầu.

Santa Fe đã đánh bại Cortuluá trên sân nhà nhờ sự tham gia tốt của các tiền đạo, bắt đầu với Heidy Mosquera, người đã mở tỉ số ở phút 34′. Thông qua thủ tục tố tụng hình sự, chính Liana Salazar đã làm điều tương tự ở phút 52 ‘. Bàn thắng của đối thủ đã đến ở phút 79’.

3 kết quả cuối cùng:

Cortulua 0-1 Santafe

Santa Fe 2-0 Llaneros

Cortulua 1-2 SantaFe

Cầu thủ quan trọng:

Nhà thờ Hồi giáo Heidy

Những người của đội bóng này biết rằng họ phải tấn công ngay từ những phút đầu tiên nếu muốn gây nguy hiểm cho đối thủ, điều này sẽ không dễ dàng.

Cortuluá kết thúc mùa giải ở vị trí thứ bảy với 25 điểm (7 thắng, 4 hòa và 5 thua) với hiệu số bàn thắng bại là 7, có 20 điểm đối đầu và 13 điểm đối đầu.

Đội đến với trận đấu này sau thất bại 1-2 trước Santa Fe, nơi mà sự chênh lệch về trình độ đã được thấy rõ, và nếu không nhờ một quả phạt đền được ghi có lợi cho họ, chắc chắn trận hòa sẽ rất khó khăn. María Carvajal thực hiện quả phạt đền ở phút 79′.

3 kết quả cuối cùng:

Cortulua 0-1 Santafe

Bucaramanga 0-4 Cortulua

Cortulua 1-2 Santafe

Cầu thủ quan trọng:

Maria Carvajal

G1 với tỷ lệ cược 1,44

Đội 1 đủ điều kiện với tỷ lệ cược là 1,04

Trên 1,5 bàn tỷ lệ cược 1,25

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *