São Paulo đấu với Goias. Dự báo: Goiás sẽ ra sân cầu hôn Brancos

0
São Paulo đấu với Goias.  Dự báo, Cược và Tỷ lệ cược│28 tháng 5 năm 2023

sao Paulo đến từ mười một trận đấu bất bại và lần này, sẽ nhận được từ địa phương đến goias, mà đến từ chiến thắng ở Nam Mỹ. Cuộc họp này sẽ diễn ra tại Ngày 8 của Brasileiro Serie A. Brancos sẽ giành chiến thắng?

Brancos biết rằng họ có ít cầu thủ nổi loạn và hiện tại, họ phải ưu tiên một số trò chơi nhất định sẽ đưa họ vào những vị trí đặc quyền vào cuối mùa giải. Hiện tại, họ đang có một chiến dịch tốt trong tất cả các giải đấu mà họ tham gia và điều đó có thể thấy trong 11 trận đấu của họ là bất bại, trên thực tế, 3 trận gần nhất là chiến thắng trước Recife tại Cúp quốc gia Brazil (0-2), Vasco (4 -2 ) theo giải đấu và Cabello (0-2) theo Sudamericana. Ở Brasileirao, anh ấy đã vươn lên vị trí thứ tám với 12 điểm và ở nhóm Sudamericana của mình, anh ấy đứng đầu. Paulista có những yếu tố để làm nên những điều vĩ đại, nhưng hệ thống của huấn luyện viên thường mắc nợ; Họ đang cố gắng hết sức để tôn trọng ngôi nhà và sự đều đặn của đội.

Đội bóng của Guto Ferreira đang hồi phục với 4 trận không thua, là chiến thắng cuối cùng và quan trọng nhất của họ trước Universitario (1-0), đội đã đưa họ lên đầu bảng. Đội còn những trận đấu quan trọng phía trước, chẳng hạn như trận chung kết Cúp Xanh với Paysandú (thuận lợi 0-2 ở lượt đi). Đội có đặc điểm là phòng ngự có tổ chức và luôn tiến lên với động lực, hy vọng rằng họ sẽ ghi được bàn thắng ít nhất một lần. Tại Brasileirao họ đang xếp thứ 16 với 7 điểm.

Trong số 20 trận đấu gần nhất giữa hai đội trong những năm gần đây; có 10 chiến thắng cho Sao Paulo, 8 cho Goiás và 2 trận hòa. Lần gần nhất hai đội gặp nhau là Sao Paulo thắng sân khách (0-4) trước ngày 38 của Brasileirao 2022.

Sao Paulo: Raphael; Welington, Alan Franco, Beraldo và Luis Orejuela; Jhegson Mendez, Luciano và Pablo Maia; và Wellington Rato, David và Erison.

goias: Tadeu; Apodi, Lucas Halter, Bruno Melo và Sander; Zé Ricardo, Willian Oliveira, Fellipe Bastos và Palacios; Vinicius và Nicolas

  • 4 trên 5 trận gần đây của Goiás có ít hơn 2,5 bàn thắng;
  • 8 trong 9 trận gần đây của Sao Paulo có ít hơn 2,5 bàn thắng;
  • Trong 4 trận đối đầu gần nhất giữa hai đội, đội Sao Paulo không thua;
  • Trong 4 trận gần nhất của Goiás, đội không thua;

Goiás có thể cống hiến thứ bóng đá giống như ở Nam Mỹ trước một đối thủ mà họ có thể nhìn vào mắt bất chấp địa phương. Về phần mình, Sao Paulo đến với sự tự tin và đề xuất ghi bàn, vì công thức của nó đưa ra nhiều hơn một. Tôi nghĩ rằng cả hai đều ghi bàn và có hơn 2,5 bàn thắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *